Tiếng anh

Tuyển tập 6 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM năm 2021

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn cùng với các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156- 158 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3943.3935

Website: http://superyouth.edu.vn/

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Thần Đồng
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Thần Đồng

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.

Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243 – 245, Khánh Hội, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 925 9889

Website: https://vus.edu.vn

 - Dichvuhay.vn
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 - Dichvuhay.vn
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ, là đơn vị hợp tác với trường Đại học Luật TPHCM. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và Ban Giám Hiệu trường Đại học Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2021, sinh viên Đại học Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02, Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 028 6684 6501

FanPage: https://www.facebook.com/vassdhluat/

Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

 - Dichvuhay.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
 - Dichvuhay.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Ngoại ngữ Dương Minh

Theo những công trình nghiên cứu của các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.

VÌ SAO CHỌN “ANH NGỮ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG” TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ?

  • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi…Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui;
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp
  • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao
  • Quý phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 171 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3825 3765
Website: http://duongminh.edu.vn/

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Dương Minh
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina thuộc công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina hiện có 30 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột và đang mở rộng tại Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An, Cần Thơ. Sài Gòn Vina đào tạo đa ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật – đây là 4 ngôn ngữ dạy tập trung tại trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, các bé sẽ được trải nghiệm học tập với hệ thống các giảng viên là những người có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, biết khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập, trung tâm chắc chắn sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp và phù hợp cho các bé, để trẻ có thể tiếp xúc sớm và có niềm yêu thích với ngôn ngữ Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 400 Đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 251 62 88
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

 - Dichvuhay.vn
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
 - Dichvuhay.vn
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Ngoại ngữ Không gian

Năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến bởi “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không gian?

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại khoa học
  • Cơ sở vật chất đầy đủ
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp
  • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không gian các bạn sẽ dễ dàng mở cánh cửa thành công để bước chân vào thế giới mà ở đó Anh Ngữ là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 183 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3826 2914

Website: http://outerspace.edu.vn/

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Không gian
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Không gian
Tagged , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.