Sự kiện

Tuyển tập 5 chuyện không vui mà cũng chẳng cần buồn năm 2021

Thất nghiệp

Những bạn sinh viên mới ra trường ai cũng lo lắng một nỗi sau này mình sẽ thất nghiệp. Xin hỏi rằng bạn sau này định đi làm việc gì và lý do gì khiến bạn nghĩ rằng bạn sẽ thất nghiệp. Đừng nên lo về việc đấy ở bên ngoài kia nhiều việc lắm, chỉ cần có mong muốn, cố gắng thì đảm bảo bạn sẽ có việc. Còn đối với ai mà bị đuổi việc thì hãy coi như đây là thời gian bạn được thư giãn sau một khoảng thời gian bạn mải mê đi làm kiếm tiền, bạn vừa gửi hồ sơ, vừa đi chơi tận hưởng những ngày nghỉ của bạn.
 - Dichvuhay.vn

Áp lực cuộc sống

Trong cuộc sống hằng ngày của bạn thì chuyện bạn mệt mỏi về áp lực cuộc sống thì chắc chắn có. Áp lực đấy xuất phát từ nhiều phía: gia đình, công việc, bạn bè,… nó khiến bạn buồn, stress vì phải suy nghĩ và không có cách xử lí như thế nào. Không biết các bạn đã từng nghe về luật hấp dẫn chưa? khi bạn đang đau đầu về một chuyện thì những chuyện buồn khác sẽ cũng nhau rủ đến cùng một lúc. Vì vậy trước những áp lực đấy bạn cần phải xử lý công việc một cách từ từ theo các bước sau:
– Bước 1: Lấy một tờ giấy A4 ghi những chuyện bạn đang gặp phải ra.
– Bước 2: Sắp xếp lại chúng.
– Bước 3: Đưa ra cách giải quyết.
– Bước 4: Giải quyết và tận hưởng thôi.
Mọi chuyện đơn giản lắm. Đừng làm nó phức tạp, ngồi lại một chỗ bạn sẽ giải quyết được chúng.
 - Dichvuhay.vn

Lời nói xấu bạn sau lưng

Những lời nói xấu sau lưng thì chắc chắc là có mà thậm chí là nhiều. Nhiều người họ cảm thấy hứng thú với việc này mà không biết rằng những việc làm này của họ vô tình làm tổn thương đến người khác. Nhiều người khi biết rằng bị nói xấu, họ buồn có những người đi cãi nhau tay đôi với họ nhưng thực ra những chuyện đó có nên như vậy không. Trước những lời như vậy bạn nên đánh giá lại trong việc đấy mình đã làm đúng hay chưa, rút ra kinh nghiệm, còn nếu không bạn đừng nên cãi nhau với họ mà thay vào đó hãy giải thích cho họ hiểu. Như vậy mình sẽ thay đổi hình ảnh bản thân mình trong mắt họ.
 - Dichvuhay.vn

Thất tình

Thất tình ở đây theo mình định nghĩa là chuyện không được người kia đáp trả lại tình cảm của bạn nhé. Mình tin rằng thất tình chắc ai cũng đã từng trải qua, cũng đã từng rất đau đớn vì chuyện này. Khi các bạn gặp chuyện này mọi thứ đối với bạn trở nên không tồn tại, chán nản, luôn luôn muốn níu kéo, gọi điện cho cô ấy. Nói tóm lại những chuyện đấy cũng chỉ là trạng thái cảm xúc của bạn mà thôi, bạn không thể tin được với những việc bạn làm mà cô ấy không chấp nhận bạn. Nhưng nhìn lại thì bạn hãy nhìn vào hướng tích cực bạn sẽ có thời gian đi chơi cùng những người bạn thân, cùng họ đi khám phá những vùng đất mới, qua đấy bạn được quen biết với nhiều cô gái có những tính cách khác nhau. Qua những quan hệ đấy bạn sẽ tìm thấy người con gái thuộc về bạn. Hãy xem chuyện “Thất tình” là chuyện bình thường, bạn với cô ấy không thành đôi bởi vì cô ấy không phải là cô gái phù hợp với bạn.
 - Dichvuhay.vn

Ghen, ghét, đố, kị

Ghen, ghét, đố, kị là hương vị không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Có những người ghét bạn dẫn đến làm những việc gây hại đến bạn. Những lúc như thế trước tiên đừng vội lo lắng về điều gì, thử nghĩ xem mình đã làm gì để gây ra việc đó, nếu không nghĩ ra được thì mời họ một ly cà phê, hai người ngồi nói chuyện với nhau để hiểu nhau. Đó mọi chuyện chỉ cần như vậy thôi mình nghĩ mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.
 - Dichvuhay.vn
Tagged , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.