Tiếng anh

Tuyển tập 10 trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí năm 2021

Mshoatoeic

Đây là trang web của giáo viên người Việt nhằm hỗ trợ việc học TOEIC trực tuyến. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh với những dạng đề thi phân thành nhiều cấp độ ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Ngoài ra, bạn còn được tham khảo nguồn sách học TOEIC phong phú do các giảng viên tuyển chọn. Với kho tài liệu đa dạng, bài giảng miễn phí bằng video, đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.
 - Dichvuhay.vn
Ở Việt Nam thì Mshoatoeic đã trở thành địa điểm quen thuộc để theo học TOEIC

Elight Edu

Cũng là một trang web luyện TOEIC trực tuyến đang được cân nhắc với những giảng viên xinh đẹp và dạy dễ học. Cùng với đó là kho đề thi không kém cạnh những trang web ở trên, đây có thể là trang web khiến bạn thích thú với việc học tiếng Anh nhiều hơn đấy.
Website: https://elight.edu.vn/
 - Dichvuhay.vn
Elight đem đến một cách học tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả.
Trung tâm này cũng có một tài khoản Youtube được khá nhiều bạn trẻ theo dõi.

Toeic365.com

Toeic365.com với giao diện web đơn giản, cách sắp xếp rõ ràng và phân theo cấp độ sẽ giúp những ai tham gia học trực tuyến, tra cứu tài liệu nhanh chóng và thuận lợi. Như những trang web đã đề cập ở trên, ôn luyện TOEIC 4 kỹ năng về ngoại ngữ của trang web này được phân thành nhiều cấp độ phù hợp cho mọi trình độ muốn tham gia rèn luyện. Hơn nữa trang web còn cho phép tải bài về luyện tập trên iPad, máy vi tính nên học rất tiện lợi.
 - Dichvuhay.vn
Khi đăng kí làm thành viên chính thức của Toeic365, bạn sẽ có nhiều tính năng nổi trội phục vụ cho việc học của mình.

Practice-the-toeic-test.com

Trang web này cung cấp cho bạn các đề thi thử TOEIC miễn phí với cấu trúc giống hệt đề thi chính thức luôn. Tất cả các bài test đều được viết bởi các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ngừng bài test nếu lỡ có việc bận, hoặc mất kết nối Internet. Và lần sau khi bạn quay lại bạn sẽ được làm tiếp bài ở ngay mức điểm mà bạn đã ngừng lại trước đó. Bạn có thể làm lại bài test một lần nữa, nghe lại lần nữa, đọc bản Audio script và xem lời giải cho mỗi câu.
 - Dichvuhay.vn
Đây là trang web cung cấp nhiều dạng bài TOEIC để thí sinh có thể luyện tập trước khi thi.

English Test Store

Đây là kho mẫu đề thi TOEIC lớn dành cho các bạn muốn luyện tập nhiều dạng đề. Thậm chí, bạn có thể thỏa sức kiểm tra trình độ hiện tại cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi. Trong kho đề thi của English Test Store, bạn cũng có thể trau dồi các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác.
Không chỉ TOEIC đâu nhé, bạn hẳn sẽ choáng với hàng loạt đề thi khác từ ESL, TOEFL tới GRE, SAT.
Ngoài ra, trong Kho đề thi của English Test Store bạn có thể trau dồi ngữ pháp tiếng Anh, hay các kĩ năng khác: Nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi game trên trang này, đúng tiêu chí vừa học vừa chơi luôn.

Quan tâm  Xếp hạng 6 trung tâm Tiếng Anh đào tạo tốt và uy tín nhất TP.Uông Bí, Quảng Ninh năm 2021

 - Dichvuhay.vn
Không chỉ TOEIC, những thí sinh ôn thi TOEFL, GRE, SAT cũng có thể vào trang web này để tìm hiểu.

Tienganh.com.vn

Đây là một diễn đàn tổng hợp các dạng đề thi không chỉ cả TOEIC mà còn IELTS, TOEFL,.. Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi cùng và học hỏi những tip hay từ chính những người trong diễn đàn.
 - Dichvuhay.vn
Tienganh.com.vn đã tạo dựng được một cộng đồng học tiếng Anh khá lớn tại Việt Nam.

Toeic123.vn

Toeic123.vn cũng là một trang web ôn luyện TOEIC khá thú vị với những bộ đề kiểm tra trực tuyến được sắp xếp cụ thể và rõ ràng. Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề.
 - Dichvuhay.vn
Toeic123 cung cấp đủ các phần từ ngữ, ngữ pháp cho thí sinh thi TOEIC, với nhiều bộ đề thi hữu ích.

Testden

Trang web của Canada này phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Nó đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Trang web khá phù hợp với các bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn học theo 1 chương trình học luyện TOEIC online với các mục tiêu, lộ trình, nội dung học rõ ràng kèm theo các tips khá hay nữa nhé.
 - Dichvuhay.vn
Testden là trang web lí tưởng cho các bạn thí sinh mới bắt đầu quá trình học TOEIC

Examenglish

Website cung cấp cái nhìn toàn cảnh về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục cho tới mức độ. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.
Phần luyện Ngữ pháp (Grammar) chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2), bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.
 - Dichvuhay.vn
Đây là trang web cung cấp khá nhiều đề thi TOEIC thật ngoài đời để thí sinh có thể quen với dạng đề thi.

Oreka.edu.vn

Trang web này hoàn toàn miễn phí, đề thi tự chọn và không giới hạn (đăng ký thành viên miễn phí, đăng nhập, tạo đề và làm bài) và có giải đáp thắc mắc chi tiết tới từng câu hỏi.
Chất lượng của chương trình, cách thức tiếp cận và giao diện linh hoạt, dễ hiểu, dễ sử dụng, có thể hoạt động hiệu quả trên mọi phương tiện như máy tính, iPad, iPhone, Galaxy, trên mọi nền tảng điều hành iOS, Android. Thiết kế chương trình học cho phép Canberra luôn là người bạn đồng hành cùng học viên thông qua việc “giải thích chi tiết đến từng câu hỏi theo dạng văn bản, dạng âm thanh và hội thoại trực tiếp tới giảng viên hoặc người soạn chương trình”.
 - Dichvuhay.vn
Oreka có hệ thống bài giảng dễ hiểu cho các học viên mới bắt đầu học.
Tagged , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *