Tiếng anh

Tuyển tập 10 giáo trình học tiếng Anh tốt nhất cho người mới bắt đầu năm 2021

Basic Tactics For Listening

Bộ sách này cung cấp những tài liệu nghe giúp người học tiếng Anh ban đầu cải thiện kĩ năng nghe nhanh chóng nhất. Với bộ giáo trình này người học sẽ được thực hành nghe nhiều đoạn văn bản, hội thoại mang tính chất khác nhau, từ các buổi nói chuyện bạn bè, hay họp hội thảo… Người học được luyện tập các kĩ thuật nghe để nắm được các từ then chốt của bài, những chi tiết quan trọng và ý chính.
 - Dichvuhay.vn
Bộ giáo trình cung cấp nhiều đoạn hội thoại tiếng Anh để luyện nghe.

Cambridge IELTS

Đối với những người mới học IELTS thì bộ sách Cambridge IELTS là bộ sách phải biết đến. Bộ sách đã có 11 quyển sách này và mỗi quyển là 4 bài kiểm tra IELTS đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
Nhà xuất bản Cambridge là một trong những đơn vị tổ chức kì thi IELTS nên bộ tài liệu này sẽ rất bổ ích cho những người học, dù là mới bắt đầu quá trình học hay đã ở bậc học cao hơn.
 - Dichvuhay.vn
8 phần đầu tiên của bộ giáo trình Cambridge IELTS.

Eng Breaking

Đây là bộ giáo trình cho người học tiếng Anh giao tiếp. Eng Breaking được xây dựng với bố cục rõ ràng, mang lại khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, cùng các từ vựng cần thiết cho giao tiếp hàng ngày. Bộ sách rất phù hợp cho người mới học tiếng Anh hay người đã học nhưng còn kém về giao tiếp.
Một bộ giáo trình Eng Breaking bao gồm: 1 đĩa CD, 1 giáo trình, 1 sổ tay tổng hợp các nội dung cần hoàn thành cho một ngày học, 1 tờ mục tiêu tiếng Anh và 1 thẻ bảo hành.
 - Dichvuhay.vn
Toàn bộ những phần đi kèm trong một bộ sách Eng Breaking.

Effortless English

Mỗi bài học trong Effortless English được thiết kế từ 3 đến 5 phần nhỏ hơn để người học nắm bắt khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ. Một bài học của Effortless English sẽ bao gồm các phần sau: Một bài đọc, một bài nghe từ vựng, một mẩu chuyện ngắn, một bài nghe, bài học kết luận.
Effortless English được xây dựng nhằm tập trung chủ yếu vào các kĩ năng nghe và nói như người bản xứ. Đó có thể là nền tảng để người học phát triển và cải thiện khả năng học tiếng Anh.
 - Dichvuhay.vn
Cách học của Effortless English ngày càng được nhiều người học Việt Nam áp dụng.

English Grammar in Use

Đây được coi là cuốn sách ngữ pháp nổi tiếng nhất về tiếng Anh. Cuốn sách giúp người học tham khảo và thực hành các dạng ngữ pháp thông qua các bài tập ứng dụng. English Grammar in Use bao gồm 130 đề mục ngữ pháp tiếng Anh tập trung ở trình độ học cơ bản và trung cấp, giúp người học mới bắt đầu dễ hình dung được các bài học.
Phần phụ lục của sách bao gồm những kiến thức về các thì, động từ bất quy tắc, cách viết rút gọn, đúng chính tả các từ tiếng Anh.
 - Dichvuhay.vn
Đây được coi là cuốn sách “gối đầu giường” của người học tiếng Anh.

English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use là cuốn sách được bán chạy nhất về chủ đề phát âm tiếng Anh. Đây là cuốn sách hoàn chỉnh về lí thuyết và thực hành phát âm phù hợp cho lớp học cũng như tự học. Cuốn sách bao gồm 60 bài học với các nội dung đa dạng về phát âm tiếng Anh: âm đơn, trọng âm, nối âm, ngữ điệu. Các bài học cũng có các file audio đi kèm.
Phần phụ lục liệt kê các trường hợp phát âm đặc biệt, ghi chú về phát âm số, địa danh và nhiều bài tập thú vị về kí hiệu ngữ âm.
 - Dichvuhay.vn
Cuốn sách luyện người học theo phát âm Anh – Anh.

Business Goals Professional English

Đây là bộ giáo trình khá hay cho người đi làm muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Cuốn sách Business Goals của Cambridge là bộ giáo trình có ba cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, và phù hợp cho cả người mới học lẫn người đã có nền tảng tiếng Anh từ trước.
Mỗi cuốn sách trong giáo trình bao gồm thời lượng 30 giờ học trên lớp60 giờ học tự rèn luyện. Ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng đều được đưa vào với số lượng vừa đủ, phù hợp với thời gian không có nhiều của người đã đi làm.
Dành cho đối tượng đã đi làm, nên bộ sách thiết kế cho các tình huống hội thoại điển hình trong công việc và rèn khả năng viết email, báo cáo tiếng Anh.
 - Dichvuhay.vn

Cambridge Key English Test

Đây là bộ sách các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cấp độ 4 dành cho người học mới. Bộ sách giúp người học có các kĩ năng giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống thường ngày. Các kĩ năng ngữ pháp, đọc, viết và nói đều được kiểm tra bằng các bài kiểm tra trong sách.
 - Dichvuhay.vn
Bộ sách cung cấp các bài kiểm tra về kĩ năng cho người mới học.

Words for Students of English

Bộ sách bao gồm 6 quyển được thiết kế đặc biệt giúp các học viên học từ vựng từ những ngày đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này, cho đến khi đã có một nền tảng nhất định. Bộ sách cung cấp những biểu đồ từ vựng, hình ảnhví dụ minh họa giúp việc học tiếng Anh được dễ dàng hơn. Đây là cuốn sách dành cho người học cần cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như những người đã mất gốc tiếng Anh và cần học lại từ đầu.
 - Dichvuhay.vn
Bộ sách bao gồm 6 quyển từ cơ bản đến nâng cao.

English Vocabulary in Use

Đây là bộ sách của nhà xuất bản Cambridge gồm 4 quyển theo các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp: elementary, intermediate, upper – intermediate, advanced.
Với người mới học tiếng Anh, quyển Elementary là quyển sách đầu tiên trong bộ sách học từ vựng của nhà xuất bản Cambridge. Quyển sách tập hợp hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho người mới học tiếng Anh. Sách bao gồm 60 bài học, mỗi bài đều có một chủ đề khác nhau và có ví dụ, mẫu câu và bài tập riêng.
 - Dichvuhay.vn
Cuốn sách cung cấp các mẫu từ vựng cơ bản và cần thiết cho người mới học.
Quan tâm  Review 10 chiến thuật thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao nhất năm 2021
Tagged , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *