Tiếng anh

Trọn bộ 8 Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất quận 4, TPHCM năm 2021

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn cùng với các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156- 158 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3943.3935
Website: http://superyouth.edu.vn/

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Thần Đồng
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Dương Minh

Năm 1990 Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh đã được thành lập. Sau 27 năm hoạt động nơi đây đã tự hào được công nhận là một trường ngoại ngữ danh tiếng với 16 cơ sở đào tạo hàng nghìn những học viên. Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hơn hàng ngàn học viên.

Những ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh:

 • Có nhiều khóa học dành cho các đối tượng khác nhau từ thiếu nhi đến người lớn, luyện thi…
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy
 • Hệ thống giáo trình chuẩn
 • Giảng viên bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình
 • Được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa
 • Chế độ học phí ưu đãi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 171 Khánh Hội, P3, Q.4, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3825 3765
Website: duongminh.edu.vn

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Dương Minh
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Dương Minh

Ms.Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là một trong những Trung tâm dạy tiếng Anh được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Đến với Ms Hoa TOEIC các bạn không chỉ đơn giản là đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn giúp các bạn tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – tiếp cận theo hướng vẻ đẹp.

Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 224 Khánh Hội, P.6, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 02866731133

Website: http://www.mshoatoeic.com/

 - Dichvuhay.vn
Ms.Hoa TOEIC
 - Dichvuhay.vn
Ms.Hoa TOEIC

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Đến với Trung tâm các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại và khoa học. Chính vì vậy mà Trung tâm đã có hàng triệu lượt học viên theo học.

Đây là Trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua nhiều năm năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

Đặc biệt khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả các học viên trên địa bàn thành phố.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243 – 245, Khánh Hội, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 08.39259889

Website: vus.edu.vn

 - Dichvuhay.vn
Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)
 - Dichvuhay.vn
Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nguyễn Tất Thành

Năm 2021 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập và hoạt động với chức năng chính của trung tâm là đào tạo chương trình Tiếng Anh không chuyên cho tất cả các Khoa trong trường.Chương trình đào tạo của Trung tâm bao gồm:

 • Trung cấp: Anh văn Căn bản (1,2).
 • Cao Đẳng: Anh văn giao tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2).
 • Đại học: Anh văn giao tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2, 3, 4, 5, 6).
 • Tư vấn giáo dục và đào tạo các lớp Ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu: Chuẩn đầu ra của Bậc Cao Đẳng, Đại Học và chuẩn TOEIC do các Doanh nghiệp đề ra khi phỏng vấn tuyển dụng.

Đến với trung tâm với hệ thống các giảng viên là những người có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập. Đảm bảo đây sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn với những khóa học tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: (08)39414312
Website: http://ttngoainguntt.com/

 - Dichvuhay.vn
Đại học Nguyễn Tất Thành
 - Dichvuhay.vn
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nguyễn Tất Thành

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường Đại học Luật TPHCM

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và Ban Giám Hiệu trường Đại học Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2021, sinh viên Đại học Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02, Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. HCM
Điện thoại:
028 6684 6501
FanPage:
https://www.facebook.com/vassdhluat/
Website:
http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

 - Dichvuhay.vn
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường Đại học Luật TPHCM
 - Dichvuhay.vn
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường Đại học Luật TPHCM

Ngoại ngữ Không gian

Năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến bởi “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại khoa học
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không gian các bạn sẽ dễ dàng mở cánh cửa thành công để bước chân vào thế giới mà ở đó Anh Ngữ là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 183 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3826 2914

Website: http://outerspace.edu.vn/

 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Không gian
 - Dichvuhay.vn
Ngoại ngữ Không gian

Tiếng Anh Miss Yến

Tiếng Anh Ms Yến là mô hình gia đình dạy kèm sát sao từng học viên với phương pháp học tiếng anh khoa học giúp bạn giao tiếp tiếng anh tự nhiên, tự tin, lưu loát.

Đối tượng của Trung tâm tiếng Anh Ms Yến hướng tới là những bạn bị mất căn bản tiếng Anh, không nghe nói được tiếng Anh; Những bạn nói tiếng Anh còn yếu phát âm còn bị lỗi, chưa biết cách đọc nối, đọc nuốt và những bạn còn yếu về giao tiếp, chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Vì sao bạn chọn Trung tâm tiếng Anh Ms Yến?

 • Lớp học ít người từ 6-12 học viên, chia làm 3 nhóm nhỏ Giáo viên bản địa chuyên nghiệp, cách dạy lôi cuốn, hiểu tâm lý học viên.
 • Nhóm nhỏ 3-4 người sẽ có 1 giáo viên hoặc trợ giảng kèm cặp
 • Được tham gia câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí ít nhất 2 buổi / tuần
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa, ăn uống cùng người nước ngoài
 • Đội ngũ giáo viên giọng chuẩn, chuyên nghiệp giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp
 • Phương pháp mới lạ,giao tiếp tốt mà không cần ghi chép, làm bài tập về nhà
 • Được học bù, bảo lưu khi bận việc.
 • Học phí chỉ từ 1100k/ tháng
 • Tất cả GV nước ngoài ở Tiếng Anh Ms Yến đến từ ANH, MỸ, ÚC,
 • Giờ học linh động, phù hợp với tính chất công việc của học viên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58/4 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936024293 – 0981086816
FanPage: https://www.facebook.com/tienganhmissyen

 - Dichvuhay.vn
Tiếng Anh Miss Yến
 - Dichvuhay.vn
Tiếng Anh Miss Yến
Tagged , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.