Tiếng anh

Trọn bộ 6 kênh youtube học Tiếng anh hiệu quả miễn phí năm 2021

The Daily English Show

The Daily English Show và cô Sarah đến từ New Zealand khiến cho quá trình học tiếng anh của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Phải nói rằng đây là kênh youtube có lượng video khổng lồ nhất, có nhiều video cho bạn lựa chọn trong quá trình học. Cô Sarah nói chậm rãi, dễ nghe giúp bạn không khó trong việc theo dõi.

Và vì đây là một kênh về show giải trí bằng tiếng anh nên không khiến bạn phải áp lực hay nặng nề về điều gì, hãy thả lỏng và học tập bằng một tinh thần thoải mái nhất nhé.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/thedailyenglishshow
The Daily English Show

Business English Pod – Learn Business English

Bạn có thể hỏi đường, nhận một bữa ăn trong một nhà hàng và cho biết thời gian bằng tiếng Anh. Nhưng nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp kinh doanh được tiến hành bằng tiếng Anh thì sao?

Không cần phải toát mồ hôi lạnh vì Business English Pod đã trình bày những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính / kinh tế và luật hợp đồng.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/bizpod
Business English Pod – Learn Business English

VOA Learning English

VOA Learning English giúp bạn học tiếng anh qua youtube hiệu quả hơn với những video chậm hơn bình thường, phù hợp với những bạn ở trình độ chưa cao và ngại nghe những video phức tạp. VOA cũng được thiết kế kết hợp với việc cung cấp thông tin một cách thú vị hơn.

Kênh youtube này giúp bạn phát âm, nghe và nói tốt hơn vì tốc độ đọc rất chậm, và có thể dễ dàng nói theo và nhìn rõ cách nói của người bản ngữ. Một lựa chọn thú vị cho những ai muốn trau dồi tiếng anh của mình đấy. VOA cũng đăng Google+ Hangouts của mình, nơi những người gọi từ khắp nơi trên thế giới thảo luận bằng tiếng Anh những câu chuyện đã và đang làm cho tin tức. Các Hangouts khác cung cấp các mẹo về ngữ pháp và các khía cạnh khác nhau của việc nói tiếng Anh.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish
VOA Learning English

EnglishClass101.com

EnglishClass101.com là lựa chọn phù hợp cho những ai ở trình độ căn bản hoặc những bạn mới bắt đầu muốn cải thiện hay học tiếng anh tốt hơn.

Được thiết kế để học tiếng Anh nhanh chóng, những bài học video thú vị này bao gồm nhiều khía cạnh của văn hóa Mỹ và Anh. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi bạn học ngôn ngữ của họ.

Những video trên kênh này thường đơn giản, giọng nói chậm, chuẩn và dễ nghe. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi như một hình thức giải trí, và đừng quên “nhại” lại để cải thiện phát âm cũng như kĩ năng nghe nói của mình nhé. Nó còn hơn cả một kênh YouTube! Đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học âm thanh và video tiếng Anh.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101
EnglishClass101.com

Speak English With Mr Duncan

Đây là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất cho các video học tiếng Anh. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Misterduncan rất say mê chủ đề của mình. Anh ấy hào hứng với tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được làm tốt này. Anh ấy sử dụng sự hài hước rất nhiều thời gian để giúp bạn học hỏi. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho thế giới và đã có một kênh trên YouTube từ năm 2006.

Có nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc. Chúng dễ xem và nói về các ngôn ngữ được nói thay vì ngữ pháp.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/duncaninchina
Speak English With Mr Duncan

BBCLearningEnglish

BBC Learning English rất thích hợp cho những người quá bận rộn và muốn có thời gian học tiếng Anh linh hoạt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.


BBCLearning English là kênh youtube học tiếng anh quen thuộc với nhiều người, song cũng không phải ai cũng biết. BBC giúp bạn cải thiện các kĩ năng nghe, nói hiệu quả và các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng bổ ích. Các video không nhàm chán mà rất thú vị vì được kết hợp với những tin tức người dùng quan tâm, các cuộc phỏng vấn, bản tin đa dạng.

Giao diện hiện tại của BBC Learning rất dễ nhìn, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn:

  • Tiếng Việt: Các phần học sẽ ít hơn, nhưng phù hợp với trình độ của những bạn trên sơ cấp, mới làm quen và muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ bằng BBC Learning English.
  • Tiếng Anh: Các phần học sẽ nhiều hơn và được nâng dần lên cao, ngoài ra còn thường xuyên được cập nhật các chương trình mới.

Đây quả là lựa chọn hợp lý để giúp ích cho việc học tiếng anh hiệu quả hơn.

  • Link youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish
BBC Learning English
Tagged , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.