Sự kiện

Tình 1 đêm và nỗi cô đơn của người đàn bà goá bụa năm 2021

Tình 1 đêm và nỗi cô đơn của người đàn bà goá bụa

Tình 1 đêm và nỗi cô đơn cứ bủa vây lấy chị, khiến người đàn bà xinh đẹp thiêu mình trong cơn truỵ lạc thể xác. Rồi lúc tỉnh dậy, chị than trách sự trêu ngươi của ông trời, để buổi sáng hay đêm về chị chỉ còn lại một mình trơ trọi trong căn phòng lạnh lẽo, tập sống qua ngày với sự gặm nhấm khi kiếp người hẩm hiu của đời con gái đã lỡ một lần đò.

Chị vẫn hay nghe về tình 1 đêm và nỗi cô đơn, nhưng trong suy nghĩ của người đàn bà lỡ thì mơ hồ đến nỗi chị chưa một lần hình dung lấy. Ngày chồng chị ra đi, trái tim người đàn bà trở nên lạnh giá, không còn cảm xúc với yêu thương, không còn thiết tha với hạnh phúc, có chăng đó chỉ là một sự khao khát được một lần nằm trọn trong vòng tay của ai đó, thức dậy dưới ánh mắt trời của một ngày mới. Nhưng chúng chẳng bao giờ là hiện thực.

kết hôn - Dichvuhay.vn

Chị kết hôn với mối tình đầu khi vừa tròn 20 tuổi. Ảnh: Internet

20 tuổi kết hôn, ngày lên xe hoa, chị ngập tràn trong hạnh phúc bởi tình yêu đầu đời đâm trái ngọt. Một mối tình thơ dại, vụng về đầy yêu thương khiến trái tim người con gái cứ rung lên từng hồi vì thổn thức. Rồi cả hai trải qua những khoảng thời gian đẹp nhất mà người ta vẫn hay gọi là thanh xuân. Nhưng định mệnh luôn trêu người có trái tim nhỏ bé, non nớt để rồi không lâu sau đó anh qua đời vì một tai nạn giao thông.

Chị trượt dài trong chuỗi ngày tăm tối, không buồn bước ra khỏi cửa, không buồn ăn, không buồn nói, cứ vậy một tháng trời giam mình trong căn phòng nhỏ của hai vợ chồng, chị lạnh như băng. Khi trở lại với cuộc sống thường ngày, chị đắm mình trong công việc, trở về nhà thì ngủ vùi rồi sáng hôm sau mọi việc lại diễn ra như cũ. Cho đến một ngày….

tình 1 đêm và nỗi cô đơn - Dichvuhay.vn

Ngày anh mất, chị ngủ vùi trong nỗi ám ảnh và vết thương mãi không thể lành. Ảnh: Internet

Mưa rất to, chị trú vội dưới mái hiên một cửa hàng tạp hoá đã đóng cửa, dòng người cứ lướt qua như thể chị vô hình trong ánh nhìn của họ. Chợt chị quay sang trái, bắt gặp nụ cười rất tươi của một thanh niên trẻ, chị lại quay ngoắc sang hướng khác như chưa từng thấy gì. Chàng thanh niên vẫn đứng đó, dưới hiên và nhìn hạt mưa ướt đọng trên tay rồi cầm lấy tay chị chìa chúng ra dưới mưa khiến chị không kịp phản ứng. Chị bỏ đi, mặc kệ cậu thanh niên réo gọi.

Ngày hôm sau, chị đang nhâm nhi ly rượu trong một quán bar quen thuộc thì bắt gặp điệu bộ của một chàng trai trẻ khi tiến lại gần. Cậu ta trong mắt chị rất quen, nhưng hơi men khiến chị không nhớ nổi là đã bắt gặp hình ảnh này ở đâu. Chị lại phớt lờ nhưng chàng trai có vẻ chủ động hơn, rồi chị bắt đầu nói, chị thét rồi chị khóc, càng lúc chị càng uống nhiều hơn.

Chàng trai đưa chị vào khách sạn gần đó, đặt chị ngay ngắn trên giường thì chuẩn bị quay đi, chị kéo chặt ôm chàng trai áp gương mặt vào má, tay chị ghì chặt cổ hôn mãnh liệt như thể lấy đi sự nhớ nhung nào đó ùa về từ tiềm thức. Rồi tay chị đi khắp người anh ta, lần đầu chị trải qua tình 1 đêm với một người đàn ông lạ mặt.

tình 1 đêm - Dichvuhay.vn

Trong cơn say, chị đã qua đêm với một người đàn ông khác. Ảnh: Internet

Khi tỉnh dậy, chị quay cuồng vì cơn say rượu rồi mặc vội quần áo trở về nhà. Chị bắt đầu mơ hồ nhớ lại chuyện tối qua, đột nhiên có tiếng chuông cửa, cậu thanh niên nhìn chị mỉm cười. Chị nhớ ra người dưới mưa ngày hôm đó, rồi chị mời vào nhà vì ngờ ngợ đây chính là anh chàng hôm tối đã ngủ với chị.

Đối diện chị bây giờ là một gương mặt điển trai, nước da ngăm với thân hình rắn rỏi, cậu giới thiệu là một người quen của chồng chị trước kia nhưng chị vẫn không hình dung được vì anh chàng còn quá trẻ so với tuổi đời của chị, thì làm sao có thể quen được người chồng đã mất. Chị gạt phắt câu nói của anh ta rồi quay sang phía cửa sổ, chị bảo “thôi đủ rồi, cậu đi về đi”. Cậu vẫn không ngừng giải thích, trái tim chị đột nhiên đập liên hồi rất lạ.

Chị bỏ đi, cậu thanh niên lại đuổi theo, rồi chị mỉm cười, họ yêu nhau. Bỗng chốc chị lại nhớ về mối tình 1 đêm và nỗi cơ đơn trước đó khi chị bắt đầu một mối tình thật sự. Anh bỏ gia đình theo chị, chị giận anh, rồi chị lại khóc. Tỉnh dậy sau cơn mơ, chị đang nằm gọn trong vòng tay chồng, hoá ra chị vẫn còn anh bên cạnh, chợt hình ảnh cậu thanh niên xuất hiện, chị cười khi nhìn tấm hình nhỏ đặt nơi góc đèn….

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :