Sự kiện

Tình 1 đêm sinh viên và cú lừa ngoạn mục năm 2021

Tình 1 đêm sinh viên và cú lừa ngoạn mục

Có không ít những anh chàng dân chơi ham dục thú tình 1 đêm sinh viên để thay đổi khẩu vị, nhưng ngờ đâu cứ tưởng mình là người chiến thắng lại trở thành tiêu khiển của mấy em tuổi đời chỉ trạc nửa tuổi mình. Như câu nói kinh điển hay nghe tới “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, anh chàng ăn chơi đểu giả nào rồi cũng phải nhận lấy kết cục để đời.

Đó là chuyện tình 1 đêm sinh viên đáng nhớ của Trọng, một anh chàng dân chơi có tiếng sát gái ở thành phố. Điều đáng nói là đã không ít cô gái nhẹ dạ cả tin trở thành con mồi béo bở rồi hối hận cả đời vì trót tin một người đàn ông sở khanh, thậm chí có cô còn tự tử vì mang thai khi tuổi đời còn quá trẻ. Có lẽ nhân quả nào cũng đến hồi kết, có những sự sai lầm sẽ phải đánh đổi bằng nhiều thứ ít ai ngờ.

tình 1 đêm sinh viên - Dichvuhay.vn

Trọng là một anh chàng ăn chơi thứ thiệt chuyên gạ gẫm những cô gái với mưu đồ đen tối. Ảnh: Internet

Ngày hôm đó giống như mọi hôm, Trọng lượn lờ ở khắp các quán bar, vũ trường để tiếp cận với con mồi mới. Anh chàng chợt dừng lại khi nhìn thấy một cô gái dáng thon thả, đôi mắt to long lanh, không quá nhiều son phấn, lại rất đỗi giản dị khi bước vào trong bar. Nhận thấy con mồi khác lạ hơn những gu lần trước, Trọng giả vờ vai diễn một anh chàng hiền lành đến tiếp chuyện, mới biết ra Hằng – tên cô gái, đang tìm người bạn ở quanh đây để lấy xấp tài liệu về ôn thi.

Nghĩ cũng lạ khi thấy một cô gái lại tìm tài liệu học trong bar, hỏi ra Trọng mới biết ra Hằng là sinh viên khoa tâm lí, vì bạn muốn thực nghiệm nên được hướng dẫn đến đây để nhận tài liệu về cuộc sống tâm lí của giới trẻ hiện này. Thấy có vẻ thú vị nên Trọng đề nghị được giúp đỡ, Hằng rối rít cảm ơn vì mình vẫn còn hơi sợ khi tìm người ở những nơi như thế.

Sau khi ra khỏi bar, Trọng ngỏ ý đưa Hằng về vì trời cũng hơi tối, Hằng cảm ơn và không quên tạm biệt trước khi đi thẳng vào khu nhà, còn Trọng đã kịp xin số điện thoại của cô nàng trước khi mất hút. Ngày hôm sau Trọng lập một kế hoạch để chén con mồi vì sợ Hằng sẽ vụt khỏi tay, cô nàng bận học nên từ chối, khiến Trọng càng muốn nhanh được thực hiện mưu đồ.

cầm điện thoại - Dichvuhay.vn

Trọng đã có được số điện thoại của Hằng, việc quan trọng giờ đây là “âm mưu” chiếm đoạt của hắn. Ảnh: Internet

Đến một tuần sau đó, Trọng lại mời Hằng đi uống nước vì tìm một vài thông tin có ích cho đề tài của cô nàng nghiên cứu, Hằng cũng nhận lời đồng ý khiến anh ta đánh trống mừng thầm. Hằng bước đến nơi Trọng đang ngồi, cô nàng mặc chiếc áo sơ mi trắng với một chiếc quần jean tối màu mang chiếc balo nhỏ sau lưng. Vừa gặp Trọng, cô đã nở một nụ cười thật tươi khiến anh chàng không khỏi xao xuyến. Ai ngờ đâu Trọng đã gọi nước và cho sẵn thuốc ngủ vào đó. Hằng sau một hồi nói chuyện thì người bắt đầu thiếp đi. Trọng đưa Hằng vào khách sạn và thực hiện kế hoạch đồi bại của mình, sau đó rời khỏi.

Ngày hôm sau, trước cửa nhà Trọng có một bưu phẩm được chuyển đến cho anh chàng, một chiếc đĩa CD được gửi tới không có tên người nhận kèm theo một lá thứ được đánh máy. “Chào anh, hãy thưởng thức bộ phim mà mình đóng chính, chuẩn bị bóc lịch đi là vừa. Người bị hại gửi”. Trọng cảm thấy có chuyện chẳng lành và khi xem xong chiếc đĩa, anh ta ngớ người vì mọi hành vi cưỡng hiếp có chủ đích của mình đều được ghi lại, hơn 10 cô gái khác nhau và trong đó có 5 cái tên chưa vị thành niên, khiến Trọng rơi vào cơn hoảng loạn.

cảnh giường chiếu - Dichvuhay.vn

Cảnh giường chiếu của Trọng bị tung khắp nơi và gã sở khanh phải đối diện với sự trừng phạt của pháp luật. Ảnh: Internet

Tiếp theo, một chiếc đĩa CD khác được gửi tới công ty của ba Trọng rồi nơi cơ quan mẹ anh ta làm, đáng xấu hổ thay nó được chiếu ở màn hình chính của tòa nhà nơi ba anh ta làm việc. Trọng được cơ quan công an mời lên hỗ trợ điều tra, có 20 đơn tố cáo hành vi cưỡng hiếp và một vụ gián tiếp khiến nạn nhân tự tử khi mang thai. Trọng đối mặt với một bản án thích đáng nhất cho mình, khi mọi bằng chứng và nhân chứng đều bất lợi cho anh ta, sẽ chẳng có một luật sư nào cãi thắng vụ kiện cho chàng công tử nhà giàu này nữa.

Câu chuyện tình 1 đêm sinh viên đã khiến cuộc đời dân chơi của Trọng kết thúc. Anh ta trượt dài trong chuỗi ngày xấu hổ, tủi nhục ê chề chốn lao tù. Giờ đây bản án kinh khủng nhất chính là tòa án lương tâm của một thằng đàn ông đểu giả, cầm thú. Mẹ Trọng vì con trai mà bị bệnh đến hấp hối, khiến Trọng tỉnh ngộ nhưng mọi thứ cũng đã quá muộn màng. Có lẽ đây chính là sự cảnh tỉnh cho những ai coi thường cuộc đời của người khác và báng bổ lương tâm mình.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :