Tiếng anh

Review 10 trang Facebook chia sẻ tài liệu tiếng Anh miễn phí, chất lượng nhất năm 2021

Vũ Mai Phương

Chắc hẳn các bạn đều biết cô giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng này nhỉ, hiện nay cô có hơn 200.000 người theo dõi và là CEO tại trung tâm ngoại ngữ 24h. Cô thường chia sẻ những tài liệu tiếng Anh cho những bạn đang ôn thi đại học, học TOEIC đôi khi có Ielts nữa. Chất lượng thì khỏi phải bàn bởi vì mình từng học online cô và sử dụng những tài liệu của cô rồi nên các bạn có thể yên tâm. Năm trước mình thi đại học có “trúng” mấy câu trắc nghiệm của cô đó.

Link: https://www.facebook.com/covumaiphuong?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

VOCA

Mình đã đăng kí 1 khóa từ vựng trên trang voca.vn và học thấy rất hay, nhớ lâu nữa nếu các bạn muốn học thử thì có 1 bộ Let’s go gồm 7 chủ đề dành cho các bạn. Website này có Fanpage trên Facebook chuyên chia sẻ những list từ vựng chuyên ngành hay những câu quotes bằng tiếng Anh rất hay, các bạn có thể share về tường để học.

Link: https://www.facebook.com/www.voca.vn/?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

30 phút tiếng Anh mỗi ngày

Nếu các bạn đang tìm các bộ từ vựng hay các cấu trúc tiếng Anh dùng trong giao tiếp hàng ngày thì đây là trang lí tưởng để bạn ghé thăm. Với hơn 1 triệu lượt thích thì Fanpage này càng ngày nổi tiếng và cung cấp những tài liệu quý báu.

Link: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepmoingay/?pnref=story

 - Dichvuhay.vn

Learning Effortless English

Nếu các bạn thích những quotes tiếng Anh thì hãy like trang này nha và đôi khi trang còn cung cấp các tài liệu để các bạn download miễn phí. Bên cạnh đó các bạn có thể tải free bộ đĩa Effortless English rất nổi tiếng đấy.

Quan tâm  Xếp hạng 7 trung tâm tiếng Anh ở gần Đại học Thương Mại bạn nên học năm 2021

Link: https://www.facebook.com/learningeffortlessenglish/?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

Bí quyết Ielts 8.0

Đây là trang Fanpage cung cấp nhiều tài liệu tiếng Anh bổ ích nhất đặc biệt là các bạn đang thi Ielts. Trang chia sẻ tài liệu đầy đủ của 4 kỹ năng: reading, listening, speaking và writing. Đây là trang được mọi người tin tưởng và share các bài viết rất nhiều. Có những bài lượt share khoảng hơn 1.000.

Link: https://www.facebook.com/hocIelts9.0/?pnref=story

 - Dichvuhay.vn

Tiếng Anh là chuyện nhỏ

Trang này thường đăng các mẫu câu giao tiếp và list những bài nghe từ dễ đến khó miễn phí. Website của trang này là ucan.vn với nhiều khóa học chất lượng hay game giải trí, nhạc về tiếng Anh.

Link:https://www.facebook.com/hoctienganhonlinelachuyennho/?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

Thêm Phạm

Những bạn nào muốn nâng cao skill Ielts của mình thì hãy ghé “tường” của cô này nha. Cô share nhiều video về các bộ phim hay các show nước ngoài để luyện speaking tự nhiên hơn và cô còn có lớp học offline nữa nha.

Link: https://www.facebook.com/them.pham.ielts?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

Khang Lâm Lê

Đây là trang Facebook mình hay thường ghé vì anh này cung cấp rất nhiều tài liệu quý và chất lượng cả về giao tiếp và học TOEIC. Anh ấy còn là quản trị ở Group toeic practice club nên các bạn có thể ghé vào group này để tìm những bài viết hay. Đôi khi anh còn có tổ chức Giveaway để tặng miễn phí tài liệu cho mọi người.

Link: https://www.facebook.com/LamKhang1205?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

IELTS Speaking 8.0

Trang này cung cấp rất nhiều bộ từ vựng rất bổ ích không chỉ về Ielts mà còn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày. Hơn thế nữa có tặng những bộ sách rất hay mà còn free nữa. Tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người học tiếng Anh trên mạng.

Quan tâm  Một số từ thường hay phát âm sai

Link: https://www.facebook.com/ieltsspeaking8/?fref=ts

 - Dichvuhay.vn

Ms Hoa Toeic

Ms này rất nổi tiếng với cộng đồng người học TOEIC và là người chuyên dạy để ôn thi TOEIC bên cạnh đó còn các khóa học giao tiếp. Trang của cô có những bài viết rất chất lượng và nhiều người share nên các bạn nhớ ghé thăm.

Link: https://www.facebook.com/mshoatoeic/?fref=ts

 - Dichvuhay.vn
Tagged , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *