Tiếng anh

Review 10 cuốn sách học tiếng Anh nên đọc và tham khảo nhất năm 2021

American Heritage Dictionary For Learner Of English

Đây là cuốn từ điển này đặc biệt hữu ích không thể thiếu cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh để chuẩn bị đi du học nước ngoài. Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc tra cứu và sử dụng từ vựng hàng ngày thì đây là cuốn sách bạn không nên bỏ qua.
Nội dung: American Heritage Dictionary For Learner Of English gồm các mục từ vựng được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ minh họa cụ thể để người đọc hiểu nhanh việc sử dụng từ vựng nào đi kèm trong ngữ cảnh nào.
 - Dichvuhay.vn
American Heritage Dictionary For Learner Of English

4000 Essential English Words

Nếu học từ vựng mà không nhắc đến cuốn sách này thì quả là một lỗi lầm to lớn. Phải nói rằng cuốn sách này là cuốn sách giúp bạn học từ vựng vô cùng chất lượng.
Nội dung: Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn là một thế giới mới với 4000 từ vựng khác nhau được tác giả Paul Nation biên soạn vô cùng chất lượng về mặt hình ảnh và nội dung. Mỗi cuốn gồm nhiều Unit, mỗi Unit lại chứa một nhóm từ vựng, kèm theo mỗi Unit từ vựng là hình ảnh, định nghĩa và bài tập. Đồng thời, đi kèm bộ sách là bộ đĩa CD luyện nghe và nói phát âm chuẩn.
Hiện ở Việt Nam thì có vẻ hơi hiếm nơi bán sách này, một phần cũng vì giá hơi đắt đỏ. Nhưng nếu xem chất lượng thì quả thật nó xứng với số tiền bạn bỏ ra.
 - Dichvuhay.vn
4000 Essential English Words

English Grammar In Use

English Grammar In Use là cuốn sách đầu tiên bạn nên thử đọc. Nó được xuất bản lần đầu vào năm 1980, là một trong các cuốn sách bán chạy nhất. Năm 2021 sách được tái bản lần cuối với tên English Grammar In Use 4th Edition.
Nội dung: Đây là cuốn sách tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách gồm 145 mục ngữ pháp thông dụng với lối trình bày logic, dễ hiểu. Ở ngay sau mỗi mục chính đều có bài tập test ngay để áp dụng. Phần sau cuốn sách thì có bài tập tổng hợp kiến thức. Đồng thời cuối cuốn sách cũng bao gồm phần đáp án cho các câu hỏi bài tập. Bạn có thể kiểm tra và phát hiện lỗi sai của mình. Đi kèm cùng sách có cả đĩa nghe. Đĩa này dựa trên kiến thức trong sách hỗ trợ phát âm. Tóm lại, đây là cuốn sách giúp các bạn giải quyết các vấn đề về ngữ pháp vô cùng hiệu quả.
 - Dichvuhay.vn
English Grammar In Use

Longman Learners Dictionary Of American English

Đây là một cuốn từ điển không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên. Cuốn từ điển dành cho những người có trình độ bậc trung bình – khá tiếng Anh trở lên, giúp bạn học và làm việc với tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt với công việc phiên dịch. Tuy nhiên người ở mức độ cơ bản cũng có thể đọc vì nó cũng bao gồm một phần từ vựng.
Nội dung: Long man Learners Dictionary Of American English bao gồm nhiều loại từ điển cầm tay cho người học tiếng Anh. Chúng cung cấp từ vựng, cụm động từ hay bao gồm cả thành ngữ,… Đây là cuốn từ điển giúp bạn học thuận tiện hơn bao giờ hết.
 - Dichvuhay.vn
Longman Learners Dictionary Of American English

Understanding And Using English Grammar

Understanding And Using English Grammar của 2 tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen được coi là cuốn sách vô cùng quý về ngữ pháp tiếng Anh.
Nội dung: Sách bao gồm workbook, student’s book và các file audio về các chủ đề ngữ pháp, bài tập đa dạng từ ngữ pháp giao tiếp hàng ngày đến ngữ pháp nâng cao. Phần bài tập có kèm đáp án đằng sau giúp người học có thể kiểm tra và sửa lỗi hiệu quả. Điều đặc biệt dành cho các bạn ôn thi IELTS ở cuốn sách là ở phần Speaking và Writing. Giáo trình đưa ra nhiều bài luận hữu ích cần xem kỹ cho các bạn.
 - Dichvuhay.vn
Understanding And Using English Grammar

Tactics For Listening

Đây là bộ giáo trình luyện nghe tiếng Anh cho những người học tiếng Anh ở cả 3 cấp độ: Basic (Cơ bản), Developing (Mở rộng) và Expanding (Nâng cao).
Nội dung: Sách gồm 24 bài, mỗi bài liên quan đến một chủ đề cuộc sống và trải nghiệm. Trong Tactics For Listening người học sẽ được thực hành nghe nhiều cách nói, cách thể hiện ngôn ngữ hàng ngày thông qua các cách nói chuyện thân mật, chỉ bảo, hướng dẫn, yêu cầu, mô tả, xin lỗi, cảm ơn,… Những kỹ năng trong nghe để nắm bắt thông tin từ khóa được thực hành xuyên suốt bài học. Kèm theo bộ sách là 12 đĩa CD.
Đây là cuốn sách phù hợp giúp bạn cải thiện khả năng nghe nhanh chóng.
 - Dichvuhay.vn
Tactics For Listening

How To Build A Better Vocabulary

Đây là cuốn sách về từ vựng dành cho người có trình độ Trung cao cấp (Upper-Intermediate). Khám phá cuốn sách này giúp cho bạn xây dựng được trình độ từ vựng tiến bộ nhanh chóng.
Nội dung: Cuốn sách giúp bạn tìm hiểu được lịch sử hình thành và phát triển của tiếng Anh, các quy tắc và các sai lầm phổ biến khi sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách cũng bật mí thêm 600 từ thường được sử dụng trong các bài test tiêu chuẩn. Với How To Build A Better Vocabulary thì việc học từ vựng sẽ dễ nhớ, lâu quên giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng hơn.
 - Dichvuhay.vn
How To Build A Better Vocabulary

The Oxford Picture Dictionary

Oxford Picture Dictionary là cuốn từ điển dùng để củng cố từ vựng. Cuốn sách dùng hình ảnh để minh họa cụ thể với hơn 4000 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh. Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, là một trong các cuốn sách bán chạy nhất thế giới.
Nội dung: Cuốn sách này có khổ giấy khá to, đi cùng đó hình ảnh và nội dung bên trong vô cùng chất lượng, đa dạng thu hút người đọc. Hình ảnh cuộc sống sinh động, thiết thực giúp bạn tiết kiệm thời gian học từ vựng thông dụng để giao tiếp hàng ngày. Người học dễ liên tưởng và nhớ từ vựng thông qua nhiều thứ gần gũi, tự nhiên. Nếu bạn đang cần nâng cao vốn từ vựng thì đây là cuốn sách bạn không nên bỏ qua.
 - Dichvuhay.vn
The Oxford Picture Dictionary

Words For Students Of English

Đây là cuốn sách phù hợp nhất với những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Bộ sách gồm 6 cuốn được thiết kế phù hợp giúp người học có thể trau dồi kiến thức từ mức độ cơ bản cho đến khi đạt trình độ cao hơn.
Nội dung: Words For Students Of English cung cấp vốn từ vựng, hình ảnh và ví dụ minh họa giúp người học tiếp thu tốt hơn. Các từ vựng được giải thích nghĩa rất rõ ràng kèm theo các phần bài tập ứng dụng giúp bạn luyện tập và nâng cao khả năng giao tiếp.
 - Dichvuhay.vn
Words For Students Of English

American Accent Training

American Accent Training Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của nhà xuất bản Barron’s từ tác giả Anna Cook. Một cuốn sách được đánh giá rất hay đi kèm theo là 5 đĩa CD để các bạn học.
Nội dung: Cuốn sách này dày 210 trang, xuất bản lần đầu năm 1991, lần tái bản mới nhất là năm 2021. Sách bao gồm 13 chương đi từ mức độ dễ đến khó phù hợp với người có trình độ Sơ Trung cấp (Pre-intermediate) trở lên. Mỗi chương là một bài đi kèm với 1 track của CD gồm phần giới thiệu và bài tập. Sách cũng được minh họa bằng hình vẽ và biểu đồ để giúp người học dễ hiểu hơn. Cuốn sách còn đặc biệt ở phần Nationality Guides – phần chỉ ra và giải quyết mốt số lỗi cụ thể mà người học tiếng Anh ở nhiều quốc gia mắc phải.
Nói chung đây là một cuốn rất hay thực sự cần thiết đối với những ai muốn phát âm chuẩn tiếng Anh thì không nên bỏ qua.
 - Dichvuhay.vn
American Accent Training
Tagged , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.