Sự kiện

Phát hiện ba ngoại tình, con gái tìm người tình để tính sổ năm 2021

Phát hiện ba ngoại tình, con gái tìm người tình để tính sổ

Câu chuyện phát hiện ba ngoại tình, cô con gái duy nhất trong nhà tìm đến nhân tình để tính sổ đã khiến cho xóm nhỏ ở quê vốn yên ắng trở nên xôn xao, huyên náo lên hẳn. Mấy bà hàng xóm xì xầm, phiên chợ cũng rôm rả tiếng nói cười, chỉ trỏ, cánh đàn ông thì được dịp buôn dưa ở nơi hàng cà phê, đồ ăn sáng. Nhưng trong cái yên tĩnh, lòng người lại dậy sóng liên hồi.

Chúng tôi lớn lên trong không khí thanh bình của một xã huyện, mỗi người vẫn hối hả với công việc đồng áng, bán buôn. Nga cũng vậy, gia đình chỉ có mỗi mình cô, ba là cán bộ xã, mẹ thì làm bên chi Hội phụ nữ cũng được 10 năm nay. Cô học sinh nhỏ nhắn, dáng người cao cao, trông hiền lành nhưng lại rất ít nói, là bạn thân của tôi cũng đã hơn 7 năm nay.

làng quê thanh bình - Dichvuhay.vn

Chúng tôi lớn lên ở vùng đất thanh bình, có những con người yêu thương nhau. Ảnh: Internet

Vì là con một nên Nga rất được ba mẹ yêu thương, tình cảm gia đình hòa thuận nên chưa bao giờ nghe cô than vãn chuyện gia đình. Ba của Nga lại là một người đàn ông điềm đạm, chăm lo gia đình nên rất được con gái thần tượng. Cuộc sống cứ yên ả trôi qua cho đến một ngày Nga vào trường với con mắt đỏ hoe, ngồi riêng một góc lớp chẳng thèm nói chuyện với ai. Hôm đó tôi lại nghỉ học nên Nga cũng chẳng buồn chia sẻ.

Sáng hôm sau vào lớp nghe tụi bạn kể lại tôi mới chạy sang nhà thăm nó vì hôm nay đến phiên nó nghỉ do không khỏe trong người. Nằm trên giường gương mặt Nga đờ đẫn vì thiếu ngủ, tôi hỏi mãi đợi đến khi mẹ nó ra khỏi nhà, nó mới kể hết cho tôi nghe. Tình cờ Nga phát hiện trong điện thoại của ba có tin nhắn lạ, vốn không phải người tò mò nhưng chẳng hiểu sao nó lại cầm điện thoại lên xem, vỡ lẽ ra thì phát hiện ba ngoại tình.

Nó sợ là nhầm nên bấm mấy tin trả lời thử, người đàn bà bên kia dùng những lời lẽ ngọt ngào như kiểu vợ chồng mới cưới. Nó theo dõi hơn một tháng nay, mới xác nhận được địa chỉ và chỗ ở chính của người đàn bà đó. Nó nói nhiều lần ba nó đi công tác trên tỉnh là lấy cớ để qua đêm với người đàn bà kia.

phát hiện ba ngoại tình qua điện thoại - Dichvuhay.vn

Nó nhận thấy ba nó đã khác trước, người ba đáng kính của nó ngoại tình với một người phụ nữ khác. Ảnh: Internet

Bỗng nhiên một người mà nó rất yêu thương, tôn kính trở nên đáng sợ, khiến nó thấy khinh bỉ và coi thường, nó ghét cái cách mà ba nó bỏ rơi gia đình đến đến với một người đàn bà khác, mặc kệ cho mẹ nó hôm đó đã bệnh nhiều như thế nào. Đột nhiên ánh mắt nó hằn lên sự thù hận khiến tôi cũng thấy bất ngờ. Rồi nó bảo sẽ khiến cho ba nó cảm thấy hối hận vì đã phản bội lại gia đình này.

Tôi khuyên nó hết lời là làm gì cũng phải suy nghĩ cho thật kĩ, nó chỉ ừ rồi cũng không nói gì thêm. Hôm sau nó lại đi học bình thường như không có việc gì xảy ra nhưng tôi vẫn cảm thấy sự bất an đến lạ kì. Chiều hôm đó, nó nghỉ học thể dục, gọi điện thoại cũng không thấy trả lời. Khi về đế nhà, tôi nghe mẹ nói là con Nga bị công an bắt đi rồi, giờ điều tra nên không ai được gặp.

Hóa ra là hôm nó kể với tôi, Nga đã chuẩn bị kế hoạch từ trước. Nó mua sẵn một lít xăng, mang đến nhà người đàn bà đó, gõ cửa rồi bất ngờ hất hết cả can, châm lửa đốt rồi đẩy bà ta vào bên trong khóa trái cửa bên ngoài, khiến người dân gần đó phải mất một thời gian khá lâu để phát tung cái cửa vào bên trong giải cứu. Nhưng tiếc thay thương tích nặng khiến người phụ nữ đó mất trên đường đưa đi cấp cứu.

bị còng tay - Dichvuhay.vn

Nga bị bắt vì cố sát người đàn bà nhân tình của ba mình, cả vùng quê ồn ào đến đáng sợ. Ảnh: Internet

Câu chuyện bỗng làm huyên náo cả một vùng quê, đi đâu tôi cũng nghe bàn về chuyện của Nga, quá trình điều tra chưa kết thúc nên tôi cũng không thể gặp nó để hỏi rõ tường tận, chỉ biết rằng giờ nó chẳng nói với ai lấy một lời, không kêu oan, không trách móc, ai hỏi nguyên nhân nó cũng không nói vì sao. Một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, một gia đình êm ấm, hạnh phúc bỗng chốt tan thương, con gái tù tội ra sao chẳng rõ nhưng liệu rằng mọi chuyện rồi có che giấu được bao lâu.

Ngày hôm sau, mặt báo địa phương đưa tin, “Phát hiện ba ngoại tình, con gái tìm người tình để tính sổ”, hình Nga trên báo, ánh mắt vô hồn, thông tin rõ ràng ra là vậy, mẹ Nga cũng nhập viện vì bị sốc. Giờ căn nhà cửa đóng then cài, người qua lại chỉ trỏ cười nói, người lắc đầu tiếc thay cho tương lai của một cô gái nhỏ, còn tôi chỉ ước rằng giá như mọi chuyện có thể trở lại một vài ngày trước, để có thể khiến việc này không xảy ra.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :