Sự kiện

Những tiêu chí để xác định dùng bao cao su loại nào tốt nhất? năm 2021

Những tiêu chí để xác định dùng bao cao su loại nào tốt nhất?

Ngoài những vấn đề về cách sử dụng thì người dùng cũng nên quan tâm dùng bao cao su loại nào tốt cho nhu cầu bên cạnh các yếu tố cần thiết khác. Việc xác định loại cao su tốt không chỉ dựa trên thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và thành phần cấu tạo của bao cao su mà còn phải được xác định dựa trên nhu cầu của người sử dụng cũng như có thật sự phù hợp hay không. Hãy cùng Mom.vn tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Bao cao su vốn được xem là một công cụ bảo vệ người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và cũng là sản phẩm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận sinh dục của con người hoặc có những ảnh hưởng nhất định về sức khỏe. Vì thế để xác định dùng bao cao su loại nào tốt được dựa trên nhiều tiêu chí để người dùng có thể nhận biết và chọn lựa một sản phẩm vừa đáp ứng được mục đích sử dụng và có tác dụng bảo vệ tốt nhất.

dùng bao cao su loại nào tốt - Dichvuhay.vn

Một bao cao su tốt dựa trên nhiều tiêu chí. Ảnh: Internet

1. Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu

Một sản phẩm có thương hiệu không chỉ được nhiều người dùng biết đến mà chất lượng của nó cũng thuộc những dòng sản phẩm được đánh giá cao, chinh phục được người tiêu dùng. Bên cạnh đó các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt chính vì thế mà người dùng luôn được bảo vệ tốt nhất.

Thế nên tiêu chí đầu tiên để chọn lựa một sản phẩm bao cao su đáp ứng nhu cầu an toàn khi sử dụng chính là xác định thương hiệu muốn sử dụng. Không những vậy sự kiểm định nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn cũng giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn như qui trình 6 bước của nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Đức Masculan hay các thương hiệu đình đám khác như Durex, Sagami…

bao cao su nhiều màu - Dichvuhay.vn

Không nên vì sự đa dạng về chủng loại mà bỏ qua chất lượng của bao cao su. Ảnh: Internet

2. Đảm bảo về yêu cầu chất lượng

Có thể nói sự chất lượng của sản phẩm tuy không phải là yếu tố đầu tiên cần thiết cho việc lựa chọn sản phẩm bao cao su phù hợp mà chính là yếu tố quan trọng để người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó những sản phẩm chất lượng cũng tỉ lệ thuận với thương hiệu, không kể một số ít trường hợp hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tham khảo thành phần để đánh giá chất lượng cũng như lựa chọn khi có nhu cầu. Đồng thời khi dùng những sản phẩm chất lượng cũng không lo ngại việc ảnh hưởng đến bộ phận nhạy cảm, các bệnh viêm nhiễm hay không có khả năng ngăn chặn lây lan những bệnh xã hội.

độ co giãn của bao cao su - Dichvuhay.vn

Những bao cao su chất lượng có độ co giãn rất tốt. Ảnh: Internet

3. Phù hợp với người dùng

Ngoài những tiêu chí về thương hiệu hay chất lượng thì yếu tố cần không kém khi lựa chọn bao cao su như một biện pháp bảo vệ chính là sự phù hợp và mục đích sử dụng của người dùng. Không thể chọn một chiếc bao cao su quá nhỏ, hay quá rộng vì rủi ro trơn tuột hoặc rách trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

Mặt khác đối với đối tác trong phòng the của bạn, việc lựa chọn theo nhu cầu của cô ấy cũng là một vấn đề hết sức cần thiết. Những cô nàng ngoan ngoãn sẽ thích cảm giác gần gũi và truyền thống nhưng ngược lại những cô nàng táo bạo lại thích trải nghiệm những sự mới lạ, hấp dẫn bằng sự phá cách qua các thiết kế.

bao cao su trong suốt - Dichvuhay.vn

Sự phù hợp với người dùng là tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa bao cao su. Ảnh: Internet

Có thể nhận thấy rằng dùng bao cao su loại nào tốt không chỉ là vấn đề đơn giản về sự chọn lựa mà đó còn chính là sự tinh tế trong việc yêu chiều bạn tình, mang lại những cảm giác mong muốn cho cuộc yêu được gần gũi hơn những vẫn đảm bảo giữ được sự an toàn nếu muốn ngừa thai hoặc ngăn chặn nguy cơ lây lan các bệnh về quan hệ tình dục. Đặc biệt việc lựa chọn được một chiếc bao cao su tốt với chính bạn còn là cách để giảm thiểu khả năng viêm nhiễm, tình trạng ảnh hưởng xấu đến sự phát triển, sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng. Bạn cũng không cần chọn những chiếc bao cao su đắc tiền, giá thành cao, nên hạn chế những sản phẩm không rõ nguồn gốc, nơi sản xuất, thành phần kém chắc lượng và dù là một chiếc bao cao su cực tốt về tất cả các tiêu chí nhưng phải để ý đến hạn sử dụng trước khi dùng. Hi vọng với một vài thông tin chia sẻ trên có thể giúp cho bạn chọn lọc được thông tin cần thiết và có cách lựa chọn phù hợp.

Phạm Hà tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :