Sự kiện

Ngoại tình khi đi công tác với đồng nghiệp, tôi sống bất an cả đời vì ăn năn năm 2021

Ngoại tình khi đi công tác với đồng nghiệp, tôi sống bất an cả đời vì ăn năn

Trong một lần được bổ nhiệm công việc, tôi đã lén chồng ngoại tình khi đi công tác với đồng nghiệp. Những cảm giác đê mê khi được gần gũi, cái hương vị nhạt nhẽo trong hôn nhân dần lâu khiến tôi đắm mình trong một mối quan hệ khác mới mẻ và đầy hấp dẫn hơn. Rồi chúng tôi đã có với nhau khoảng thời gian hơn một tháng khi xa nhà, bỏ lại sau lưng tổ ấm riêng để tận hưởng niềm hạnh phúc tội lỗi của một mối tình vụng trộm…

Tôi vẫn thường nghe đến chuyện ngoại tình khi đi công tác mà đám đồng nghiệp không thôi bàn luận về ai đó lúc họ vô tình nghe ngóng được. Nhưng vốn không phải người có tính tò mò nên tôi cũng chẳng lấy làm quan tâm cho lắm, vì dù rằng đó cũng không phải là chuyện của tôi. Nhưng cuộc đời có mấy ai ngờ, chuyện của người lại thành chuyện của mình.

ngoại tình khi đi công tác - Dichvuhay.vn

Tôi vẫn thường nghe nói về chuyện ngoại tình công sở nhưng không quan tâm lắm. Ảnh: Internet

Năm đó là thời điểm tôi kết hôn được 5 năm, có một đứa bé gái xinh xắn vừa tròn 3 tuổi. Sau đợt kỉ niệm ngày cưới tôi được sếp bổ nhiệm theo sát tiến độ công việc ở khu vực tây nguyên trong thời hạn một tháng. Đi cùng tôi lúc đó là Hào, một anh đồng nghiệp có vẻ ngoài khôi ngô, chưa kết hôn nhưng có vợ sắp cưới.

Khi mọi thủ tục hoàn thành, tôi từ giã chồng và con gái lên máy bay, trên đường đi cứ không thôi nhớ về cô con gái nhỏ. Tuy tôi kết hôn đã 5 năm nay nhưng tôi chỉ mới 26 tuổi, còn Hào thì đã 28, nên tôi gọi Hào là anh. Chúng tôi cũng không thân nhau lắm ở công ty, thỉnh thoảng thì dùng cơm trưa để trao đổi công việc.

Khi chuẩn bị cho chuyến công tác này, Hào trêu tôi là sẽ bị ma ái tình ám lấy vì gái một con lên vùng cao dễ bị người khác để ý, tôi chỉ phì cười vì câu nói đùa của anh đồng nghiệp. Thế rồi sau một tuần làm việc, chúng tôi có một buổi liên hoan nhẹ vì giai đoạn đầu coi như hoàn thành khá tốt. Hôm đó tôi uống khá nhiều vì được nhiều bạn mời rượu, thấy vậy Hào đưa tôi về phòng để tránh uống thêm.

ngoại tình khi công tác - Dichvuhay.vn

Tôi và Hào đã không kiềm chế được cảm xúc của mình. Ảnh: Internet

Đến phòng đột nhiên Hào đẩy tôi lên giường, ôm chặt cơ thể mình đến nỗi trong cơn say tôi suýt chút ngạt thở. Tôi vội đẩy anh ra nhưng không còn chút sức lực nào nữa, rồi không biết vì lí do gì mà tôi hôn đắm đuối người đàn ông đó…Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tôi thấy một mẫu giấy nhỏ trên bàn mà Hào để lại “hôm qua em rất tuyệt, chúc buổi sáng vui vẻ”. Tôi khóc thét lên vì mình đã phạm phải một lỗi lầm quá lớn. Mất hơn một ngày tôi mới tỉnh dậy và chịu rời khỏi phòng.

Đến khi gặp Hào, tôi ngượng ngùng không nói được câu nào, anh chỉ nhìn tôi mỉm cười rồi lướt đi, chúng tôi cố gắng bình thường hơn để không gây ảnh hưởng công việc. Rồi chiều hôm đó, Hào hẹn tôi ở tầng thượng của khách sạn để trao đổi một số vấn đề. Đến nơi Hào xin lỗi vì đêm hôm đó, không thể kiềm chế được vì Hào đã thích tôi từ lâu, anh đột nhiên kéo tay tôi lại, ôm chặt vào lòng và hôn lên trán, tôi vì bất ngờ nên không phản ứng được gì.

Chúng tôi đột nhiên có tình cảm với nhau, khoảng thời gian còn lại chúng tôi thường đi xa chỗ công tác để hẹn hò riêng và có với nhau những đêm tuyệt vời. Ngày sắp trở về, tôi cảm thấy không thể tiếp tục được nữa vì gia đình với tôi vẫn là điều quan trọng nhất, Hào cũng đồng ý về điều này vì không thể hủy hôn với người con gái mà mình cũng rất yêu thương. Bản thỏa thuận ngầm được kí kết giữa chúng tôi khi vừa xuống sân bay. Tôi trở về với gia đình của mình.

cảm thấy tội lỗi với chồng - Dichvuhay.vn

Dù mọi chuyện đã qua đi nhưng tôi vẫn không ngừng cảm thấy tội lỗi với chồng. Ảnh: Internet

Giờ đây trong vòng tay của chồng, bên cạnh đứa con gái nhỏ, tôi không ngăn được cảm giác tội lỗi mà mình đã từng làm với anh ấy. Tôi không thể nói giá như, tôi không thể nói là mình được phép làm những điều này, nhưng tôi đã làm. Cảm giác hối hận, tội lỗi, cắn rứt cứ bủa vây lấy tôi khiến cả tuần liền tôi không thể nào ngủ được, ôm Hào và ôm chồng, hai cảm giác quá đối lập nhau.

Và rồi Hào kết hôn, anh ấy đã nhìn tôi mỉm cười khi tôi khoác tay chồng đi dự đám cưới, tôi biết mình nên quên đi cuộc tình này thì hơn và chôn đi chuyện ngoại tình khi đi công tác dù rằng nó đã từng diễn ra. Nhưng đến thời điểm 5 năm, tôi vẫn không thể tha thứ được cho mình, dù chồng tôi vẫn chưa nhận ra điều đó. Mỗi khi gần chồng tôi, cảm giác tội lỗi cứ như xâm chiếm cả tâm can, tôi thấy mình thật xấu xa và nhơ nhuốc khi trở thành kẻ phản bội. Tôi đã không ngừng làm tốt hơn vai trò của mình, chăm sóc hết lòng cho chồng con như một sự bù đắp về lỗi lầm đã gây ra. Và nếu như bạn đang đứng trước tình cảnh như tôi, hãy dừng lại trước khi quá muộn, vì sự ăn năn sẽ đeo bám bạn cho đến cuối cuộc đời.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :