Sự kiện

Ngoại tình khi chồng đi công tác, tôi bị con gái phát hiện năm 2021

Ngoại tình khi chồng đi công tác, tôi bị con gái phát hiện

Tôi thường nghe mấy chị bạn kể lại vụ ngoại tình khi chồng đi công tác của một cô nhân viên cùng công ty, gia đình tan nát, 2 đứa con bị người chồng giành quyền nuôi dưỡng, bên nhà xấu hổ quá cũng bỏ xứ đi luôn. Thấy cùng là phụ nữ nên tôi khuyên thôi đừng phán xét người ta nữa, biết đâu họ có nỗi khổ riêng thì mọi người đều gay gắt cho là tôi suy nghĩ quá nông cạn, nên tôi cũng thôi không tranh cãi nhiều.

Một buổi sáng thức dậy như mọi ngày, tôi chuẩn bị bữa ăn cho chồng và đứa con gái. “Ngoại tình khi chồng đi công tác, người đàn bà tự tử vì xấu hổ” – chồng tôi đọc rõ mồn một tiêu đề trên tờ báo, quay sang phía tôi với ánh nhìn dò xét. “Anh sắp đi công tác rồi đó, em ở nhà ngoại tình là anh đuổi cổ ra đường đó nha” rồi cười phá lên làm tôi cũng không kịp phản ứng. Xong bữa, anh chở đứa con gái đi học còn tôi thì dọn dẹp rồi cũng chuẩn bị đến cơ quan.

ngoại tình khi chồng đi công tác - Dichvuhay.vn

Anh phải đi công tác nước ngoài và hứa trở về sẽ cùng cả nhà đi du lịch. Ảnh: Internet

Tôi cứ trằn trọc mãi cái câu nói mà chồng cho đến mấy ngày hôm sau thì anh thông báo phải đi công tác 1 tháng ở nước ngoài, dặn dò hai mẹ con ở nhà phải cẩn thận mọi việc, khi về sẽ dẫn cả nhà đi du lịch giải khuây. Chiều hôm đó, tôi và con gái tiễn anh ra sân bay, con bé khóc đòi ba, dỗ mãi mới chịu nín rồi chúng tôi cùng nhau trở về nhà.

Đây là chuyến công tác đầu tiên lâu như vậy kể từ ngày chúng tôi kết hôn, tôi cũng quen dần với thời gian anh vắng nhà khi 2 tuần trôi qua, còn con bé thì cứ luôn miệng gọi ba khiến tôi cũng thấy hơi chạnh lòng. Một hôm đang trên đường đi đến cơ quan thì chiếc xe đột nhiên lạc tay lái, đánh sầm vào đuôi xe người đàn ông phía trước, tôi vội mở cửa xe chạy đến xin lỗi thì nhận ra là anh – người yêu đầu tiên khi tôi chỉ là một cô sinh viên năm nhất đại học y.

cuộc gặp gỡ trò chuyện - Dichvuhay.vn

Chúng tôi hẹn gặp nhau tại một quán cà phên gần bệnh viện và nói về những chuyện trước kia. Ảnh: Internet

Tôi rối rít xin lỗi rồi để lại số điện thoại giữa chừng câu chuyện vì trễ giờ làm. Đột nhiên kí ức 10 năm trước lại ùa về. Sau đó chúng tôi có một cuộc hẹn ở quán cà phê gần bệnh viện, anh kết hôn, có một đứa con trai lớn và một đứa con gái nhỏ cũng bằng tuổi với con gái tôi. Chúng tôi nhắc về trường, về chúng bạn và những kỉ niệm khó quên của những ngày đầu, đột nhiên anh đưa mắt nhìn tôi, bảo rằng giá như ngày đó anh không đi du học theo quyết định của gia đình thì giờ đây có lẽ chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc. Tôi im lặng không nói gì vì giờ đây mọi thứ chỉ còn là quá khứ mà thôi.

Rồi không biết như thế nào, chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, ăn trưa, ăn tối rồi có những buổi hẹn hò vì anh bảo mình sắp về lại bên kia, có lẽ sẽ lâu lắm mới trở lại đây. Tôi hẹn anh sang nhà để dùng bữa tối, sau khi con bé đã ngủ say. Chúng tôi có dùng chút rượu, nhảy với nhau, trong ánh nến tôi bắt gặp ánh mắt của anh, vẫn say đắm và tha thiết như ngày nào, rồi chúng tôi hôn nhau, trao nhau sự mãnh liệt của thời tuổi trẻ đã qua đi, sự nhớ nhung của chừng ấy năm sống trong đau khổ vì chia tay.

tôi ngoại tình khi chồng đi công tác - Dichvuhay.vn

Tôi đã không kiềm chế được cảm xúc của mình với người đàn ông ấy. Ảnh: Internet

Anh bế tôi lên phòng, đặt nhẹ nhàng xuống giường rồi luồn tay qua mái tóc, hôn lên môi rồi dần xuống cổ, phút đê mê khiến tôi như sống lại tình yêu trước kia. Trong cảm xúc khó lòng kiềm chế, tôi và anh như hòa quyện lấy nhau cho đến khi mọi chuyện gần như kết thúc tôi bắt gặp ánh nhìn của đứa con gái nơi cánh cửa, con bé nhìn tôi rồi bỏ chạy khi bị tôi phát hiện. Tôi đã khóc rất nhiều sau khi tiễn anh ra cửa và trở lại phòng con. Nó im lặng không nói gì, cũng chẳng buồn nhìn tôi. Trở về phòng ngủ, mặc vội lại chiếc áo, gục mình nấc lên từng tiếng.

Mở mắt ra tôi nhìn thấy chồng đứng trước mặt, anh nhìn tôi với ánh mắt e ngại “Em bị làm sao vậy? Em không khỏe hả?”, tôi chưa kịp phản ứng gì, người nửa mê nửa tỉnh đảo mắt nhìn xung quanh, chồng tôi ngồi cạnh bên giường dùng tay lau mồ hôi trên trán, tôi mới biết mình vừa trải qua một giấc mơ. Tôi ôm chặt anh ấy vào lòng, nước mắt rơi dài trên má, ơn trời vì tôi chưa làm điều gì có lỗi với chồng, ơn trời vì tôi vẫn còn được gia đình này.

Ngày hôm sau khi lên cơ quan tôi lại nghe mấy chị bạn xầm xì chuyện ngoại tình khi chồng đi công tác của một cô gái làm ở tầng trên, đứa con gái phát hiện không nói gì. Sau một thời gian con bé bị trầm cảm rồi bắt đầu có những hành động lạ, nó kể cho ba nó nghe chuyện mẹ nó qua đêm với người đàn ông khác. Mẹ nó bỏ nhà đi, từ đó không thấy về nữa. Tôi thấy lạnh cả người…

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :