Sự kiện

Ngoại tình bị bắt gặp, tôi cay đắng nhìn chồng rời đi năm 2021

Ngoại tình bị bắt gặp, tôi cay đắng nhìn chồng rời đi

Đó là câu chuyện của tôi, khi tôi ngoại tình bị bắt gặp một lần, hai lần đến khi cuối cùng tôi cay đắng nhìn người mà mình yêu thương nhất ra đi, anh đã không bao giờ quay lại cuộc đời của tôi nữa. Và có lẽ tôi đã thật sự mất đi gia đình này, mãi mãi tôi không quên được cái ngày hôm đó, khi bóng anh đổ dài rồi mất hút…

Một người phụ nữ như tôi, một mối tình kéo dài nhiều năm, không ai nghĩ tôi sẽ ngoại tình, mà không chỉ một lần mà rất nhiều lần, đến khi việc ngoại tình bị bắt gặp tôi mới dừng lại. Còn anh người đàn ông tha thứ nhiều lần đã không còn đủ sức để chịu đựng nỗi đau dài hơn nữa, vì thế anh xin phép xa tôi như một cách giải thoát cho tôi đến với tình yêu thật sự của mình, không phải anh.

đám cưới hạnh phúc - Dichvuhay.vn

Ngày kết hôn tôi nguyện gắn bó với anh cả đời còn lại. Ảnh: Internet

Anh là mối tình đầu của tôi và cũng là người mà tôi kết hôn sau 10 năm yêu nhau. Chúng tôi không lấy nhau vì lẽ dĩ nhiên mà vì chúng tôi muốn gắn bó với nhau suốt cuộc đời còn lại của mình. Ngày kết hôn, đọc lời tuyên thệ, tôi đã nguyện gắn bó cuộc đời này với anh, dù cho bất kì chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, nhưng có lẽ tôi đã không làm được.

Thời gian đầu chính là thời gian hạnh phúc nhất. Chúng tôi còn định có con với nhau nhưng vì sức khỏe tôi không được tốt nên anh bảo khi nào thích hợp, sẽ quyết định việc đó. Rồi tôi bắt đầu đi về muộn hơn, thường xuyên cười một mình, ôm điện thoại cả ngày, bỏ bê mọi thứ cho anh quán xuyến. Anh chỉ bảo là tôi nên thay đổi nhưng tôi thì mặc kệ.

Có nhiều người xì xầm tôi ngoại tình với một cậu trai trẻ bên ngoài, việc đến tai anh, nhưng anh im lặng không nói gì, hôm đó anh phát hiện tin nhắn của tôi với người khác, anh hỏi tôi, tôi thừa nhận còn anh thì không tin. Mãi sau đó 1 tuần, anh bắt gặp tôi đi với người con trai đó, anh ta nắm tay tôi, anh lôi tôi về nhà, hỏi tại sao, tôi cũng nói y như lần trước, còn anh thì bỏ đi hơn 3 ngày mới trở về.

ôm nhau - Dichvuhay.vn

Anh ôm tôi vào lòng mà hi vọng rằng tôi sẽ không trở nên như vậy nữa. Ảnh: Internet

Anh không đánh tôi, không la tôi, anh chỉ hỏi tôi tại sao lại như vậy, còn tôi thì chẳng giải thích điều gì, anh ôm tôi vào lòng, van xin tôi đừng trở nên như thế nữa vì anh hiểu tôi là người như thế nào nhưng tôi tuyệt nhiên không nói gì. Rồi chúng tôi im lặng cho đến khi anh phát hiện tôi trên giường với người đàn ông đó, là ngoại tình bị bắt gặp, bắt gặp tại trận ngay tại chính ngôi nhà mà chúng tôi đã từng yêu thương nhau.

Lần đầu tiên sau nhiều năm kết hôn, kể từ giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày chúng tôi trao nhau chiếc nhẫn, anh đã khóc nhưng giờ là giọt nước mắt của nỗi đau thấu tận trong tim. Tôi mặc vội chiếc áo, còn người đàn ông đó thì bỏ đi. Chỉ còn tôi và anh đối diện nhau trong căn nhà của mình. Anh đã không hỏi tại sao nữa, anh im lặng, chúng tôi chia tay nhau. Anh dọn dẹp mớ quần áo vào vali rồi anh hôn lên trán tôi tạm biệt, bóng anh đổ dài trong buổi chiều hôm đó, mất hút…không thấy quay lại nữa.

tôi buồn vì chia tay do ngoại tình bị bắt gặp - Dichvuhay.vn

Giờ đây điều tôi mong nhất là anh được hạnh phúc. Ảnh: Internet

Tôi mong anh hạnh phúc, tôi biết rằng anh sẽ vượt qua được nỗi đau này dù nó với anh là một điều tàn nhẫn nhất. Tôi đã không đủ sức để đi với anh đến hết đời, dù biết rằng tôi đã tha thiết mong điều đó như thế nào. Nhưng rồi tôi sẽ không đủ thời gian để làm điều đó vì tôi chẳng còn nhiều ngày nữa, ngày tôi đi, chắc anh sẽ không biết được, nhưng ở một nơi xa anh, tôi sẽ mong người con trai mà tôi yêu thương được hạnh phúc đến cuối đời.

“Đó là những gì mà Thư viết lại cho anh, em vô tình tìm thấy trong thùng đồ mà nó để lại. Thật ra chuyện ngoại tình bị bắt gặp là do nó sắp đặt, để anh rời xa nó đi. Em xin lỗi vì đã không nói điều này sớm hơn, nhưng em đã hứa với nó là thời điểm đó em buộc phải im lặng. Anh cũng đừng buồn, nó sẽ không vui đâu. Thôi anh cầm lấy đi, em phải về để kẻo mẹ em lo. Chào anh”. Thức – người mà Khải bắt gặp nằm ngủ với vợ mình, đưa cho Khải những điều mà Thư viết lại trước khi mất vì ung thư máu, cầm trên tay, đôi gò má Khải có gì ươn ướt… “ Anh xin lỗi!” – tiếng Khải thì thào.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :