Sự kiện

Ngoại tình bắt tại trận, con đường nào để quay trở lại năm 2021

Ngoại tình bắt tại trận, con đường nào để quay trở lại

Chuyện ngoại tình nhiều người vẫn nghe, chuyện ngoại tình bắt tại trận cũng không lấy làm xa lạ gì nhưng có không ít người tự hỏi liệu sau khi vỡ lở, còn có con đường nào để họ quay trở lại hay không. Và liệu rằng những người trong cuộc sẽ hành xử như thế nào, là đánh đập hành hạ nhau, chửi bới, hay trách móc hoặc im lặng mà rời đi…

Báo đài, trang mạng, ti vi thỉnh thoảng lại đưa tin ngoại tình bắt tại trận, chồng đánh chết nhân tình, vợ khóc lóc khi thấy chồng ôm bồ ngủ, gia đình thảm án vì phát hiện vợ ngoại tình với người khác… Đâu đó là những câu chuyện ở cách xa chúng ta hay những câu chuyện ở rất gần chúng ta, nhưng có lẽ sau tất cả đều không có chung một cái kết thúc nào mà không có nỗi đau.

ngoại tình bắt tại trận - Dichvuhay.vn

Ngoại tình bị bắt gặp tại trận gây ra nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Ảnh: Internet

1. Khi ngoại tình bị bắt tại trận

Câu chuyện của chị Hoa khiến không ít người trong xóm trọ vẫn nhớ như in. Là hai vợ chồng nhân viên văn phòng ở một xí nghiệp, chị Hoa và anh Khải kết hôn với nhau được 4 năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào. Chạy chữa khắp nơi, đi nhiều thầy thuốc, bệnh viện mà tình trạng cũng không khá hơn. Rồi chị bắt đầu nghe tin anh có người đàn bà khác ở bên ngoài nhưng nhiều lần theo dõi, chị vẫn không phát hiện ra điều gì.

Một hôm chị có việc ở quê nên thu xếp đồ về trong đêm, đến thứ hai mới trở lên. Anh tiễn chị ra bến xe thì trở về nhà. Đợi xe đến 15 phút thì ở quê gọi lên bảo chị không cần về, thế là chị bắt xe ôm trở về lại. Khi đến trước cửa chị nghe tiếng chồng với một người khác, bước vào thì thấy chồng đang quấn lấy một người phụ nữ lạ ở trên giường, chị la toáng lên rồi lôi chồng ra, kéo người phụ nữ xuống đất trong tình trạng không mảnh vải che thân, anh chồng mặc kệ cô bồ, cứ lấy quần áo mặc vào, cả xóm nhốn nháo đến xem chị Hoa bắt ghen tại trận. Cô bồ khóc lóc xin tha nhưng chị không cho, rồi kéo lê ra đằng trước cửa, hai bên lời qua tiếng lại đến gần sáng, có người đến hòa giải thì chị mới thả về. Từ đó nghe đâu chị với anh li hôn, rồi cũng chuyển luôn chỗ ở.

ngoại tình bị phát hiện - Dichvuhay.vn

Đôi khi việc phát hiện ngoại tình của chồng sẽ khiến người trong cuộc đối mặt với nhiều hậu quả tồi tệ. Ảnh: Internet

2. Chuyện ngoại tình và muốn quay trở lại

Tương tự như câu chuyện của chị Hoa, chị Đào và anh Thanh kết hôn với được 5 năm nhưng cả hai có với nhau một cậu con trai nhỏ 4 tuổi. Anh Thanh là nhân viên ngân hàng, còn chị Đào là một thư kí cho công ty vận tải biển. Cuộc sống của hai người khá yên ấm cho đến khi chị Đào phát hiện ra anh Thanh thường xuyên có biểu hiện lạ.

Anh đi công tác thường hơn, có hôm làm việc đến tận khuya mới về do gặp đối tác làm ăn. Rồi sau một thời gian thì anh trở lại nề nếp sinh hoạt thường ngày, thỉnh thoảng cũng có đi tiệc tùng, nhậu nhẹt với cơ quan. Linh cảm mách bảo chẳng lành, chị Đào cho người theo dõi thì bắt gặp anh cặp kè với một nữ đồng nghiệp mới vào làm cách đây không lâu. Lần đến địa chỉ thám tử cung cấp, chị bắt gặp chồng và một cô gái khác trên giường trong khách sạn. Chị Đào mời cả hai mặc quần áo đàng hoàng rồi ngồi lại nói chuyện với nhau.

phát hiện chồng ngoại tình - Dichvuhay.vn

Phụ nữ có thể bỏ qua được chuyện ngoại tình nhưng họ sẽ không bao giờ quên và kết quả thì cuộc hôn nhân cũng kết thúc. Ảnh: Internet

Vì còn thương chồng nên chị chỉ đi 1 mình mà không dẫn theo ai khác, sau khi giải thích anh nói chỉ là sự nhất thời say nắng, còn cô gái kia vì muốn kiếm ít tiền nên mới qua lại với anh. Chị không nói gì thêm, rồi sau khi trở về nhà, anh cũng không còn như trước. Nhưng dường như chị không thể quên được hình ảnh của quá khứ, chị xin lỗi anh rồi đệ đơn li hôn, xin tòa được quyền nuôi dưỡng con đến khi trưởng thành. Anh xin chị nghĩ lại, cho anh chuộc lỗi nhưng chị nhất định không chịu, chị cũng không nói chuyện anh ngoại tình cho bất cứ ai, gia đình có can ngăn chị cũng không nghe.

Thế mới thấy chuyện ngoại tình bắt tại trận không ai giống ai, có người kêu gào, chửi bới, có người nhẹ nhàng bỏ qua nhưng sao mọi chuyện kết thúc vẫn là sự chia tay trong nuối tiếc của không ít người. Ấy vậy mà nhiều người vẫn nghĩ có một con đường quay lại, có một lối đi để họ sửa chữa sai lầm, nhưng lỗi có thể tha thứ mà vết thương có lành lặn được như xưa. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, đừng để sai lầm rồi mới tỉnh ngộ, dù có đường nhưng cuối cùng cũng sẽ tắt, chuyện ngoại tình có tha thứ nhưng vẫn mãi tổn thương.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :