Sự kiện

Làm sao để tránh ngoại tình công sở, bí quyết của cô vợ lắm chiêu năm 2021

Làm sao để tránh ngoại tình công sở, bí quyết của cô vợ lắm chiêu

Làm sao để tránh ngoại tình công sở, Thảo đã vạch ra một kế sách để kéo anh chồng đào hoa của mình yên vị với thân phận một người chồng đã có một đứa con trước vài chục bóng hồng xinh đẹp ở công ty. Những chiêu thức của cô nàng ranh ma đến nỗi chồng cô có muốn cũng không thể nào làm được và Thảo vẫn giữ được hạnh phúc của mình với cách thức của một cô vợ “lắm chiêu”.

Khi Thảo và Thuận kết hôn, cô bắt đầu cảm thấy lo lắng về những câu chuyện ngoại tình, trằn trọc mấy tháng trời suy nghĩ làm để tránh ngoại tình công sở, làm sao để chồng mình không bị sa ngã. Cuối cùng sau một bài báo vô tình đọc trên mạng, cô rút ra cho mình một tràng dài kinh nghiệm tới nổi xài bao nhiêu lâu cũng không hết và tận dụng triệt để những khi có cơ hội, khiến chồng cô khó lòng ve vãn được cô đồng nghiệp nào ở công ty.

hình ảnh về đám cưới - Dichvuhay.vn

Sau khi kết hơn Thảo và Thuận không còn làm chung với nhau nữa. Ảnh: Internet

Hồi đầu mới quen nhau, Thảo và Thuận làm chung công ty nhưng sau khi kết hôn Thuận chuyển công tác sang một vị trí mới ở công ty mẹ, thế là hằng ngày gặp mặt, đón đưa của hai vợ chồng bị xáo trộn. Ấy vậy Thuận cũng thuộc dạng đào hoa, lúc mới quen thôi đã không ít cô ve vãn vì cái vẻ ngoài quá hút mắt của chồng. Giờ bị chuyển sang chỗ khác, lại vừa kết hôn như “con cá nằm trên thớt”, Thảo lại càng cảm thấy lo lắng hơn.

Thế là hơn 2 tháng trời nằm thao thức nghĩ mãi Thảo mới tìm được cách khiến ông chồng của mình phải bỏ xa mấy em chân dài xinh đẹp ở công ty để chăm lo cho gia đình. Hằng ngày Thảo không bắt chồng phải chở đi làm để anh có thời gian cà phê sáng với mấy anh bạn thân trước khi đi làm, mà Thảo còn dậy sớm để chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để chồng không phải ăn vặt ở ngoài, đã vậy cơm trưa cũng được làm sẵn, còn chiều thì hai vợ chồng thường về nhà ba má ở gần đó để thăm hỏi cho ông bà vui vẻ, vì Thuận cũng là một người con hiếu thảo.

làm bếp - Dichvuhay.vn

Những bữa ăn được Thảo chuẩn bị ở nhà khiến chồng cảm thấy thích thú và ở nhà thường xuyên hơn. Ảnh: Internet

Cứ thói quen như vậy mà Thuận không thể nào ăn được mấy món lề đường, cứ bị ghiền cơm vợ nấu do quá ngon lại còn đa dạng, không chỉ vậy còn giúp anh cảm thấy khỏe người hơn trước. Chiều đến khi tan làm thì Thảo về nhà trước, chuẩn bị cơm tối rồi pha nước mát đợi chồng về, xong cả hai cùng nhau dọn dẹp khi không qua nhà ba mẹ. Những nề nếp được Thảo vạch ra sẵn, đến một ngày Thảo giả vờ công ty có nhiều việc bỏ chồng tự chăm sóc 2 hôm là Thuận cuống cuồng lên vì thói quen bị đảo lộn, thế là Thảo thắng được một bàn.

Thảo nắm rõ các cô gái xinh đẹp chỉ thích chưng diện hơn là vào bếp vì vậy chuyện ăn vụng nhiều khi cũng do cánh phụ nữ không chăm chút nhiều cho chồng, cô tận dụng tâm lí chung của đàn ông để tạo điểm yếu cho chồng xong tập trung đánh vào đó. Thảo không chiều chồng nhưng cũng không sai vặt chồng mà thường nhờ một cách đáng yêu như con mèo, rồi cọ cọ cảm ơn khiến chồng cô rất thích vì như mình vừa làm được một việc vĩ đại ở trong nhà tuy nhiều khi đó chỉ là rửa 2, 3 cái chén.

làm sao để tránh ngoại tình công sở - Dichvuhay.vn

Việc ngoại tình công sở đã không còn là nỗi lo của Thảo bởi cô luôn biết cách thu hút chồng. Ảnh: Internet

Tối đến sau khi ăn cơm, dọn dẹp xong cô chủ động đấm bóp cho chồng rồi bày trò chơi để cả hai hoán đổi vị trí massage cho nhau, khoản này là Thuận vô cùng thích. Thảo cũng luôn cho chồng một khoản riêng tư, khuyến khích anh giải trí, mua mấy cái mà chồng thích để lấy lòng, nên lúc nào anh cũng bảo vợ là nhất. Biết ở công ty có nhiều cô gái trẻ đẹp ve vãn, thỉnh thoảng Thảo chạy sang đón chồng đi ăn trưa, có hôm thì gửi mấy món ăn vặt đã làm sẵn để chồng nhắm nháp buổi chiều cho vui miệng nên chả em nào có cơ hội để tiếp cận chồng, vì Thảo cũng cài một vệ tinh tin cậy ở đó, hở có động tĩnh là cô chạy ngay qua để dằn mặt mấy em gái nhỏ.

Chồng Thảo thì luôn cảm thấy tự hào vì Thảo luôn biết chăm chút bề ngoài, ăn mặc đúng thời điểm, đúng trang phục, hở đi đâu là có người khen tới đó, việc bếp núc nội trợ cũng giỏi nên anh chẳng có chỗ nào không vừa lòng vợ. Về khoản chuyện vợ chồng cũng khiến cho đàn ông cả thèm chóng chán nên vụng trộm bên ngoài, vì thế Thảo rất chịu khó chiều chồng, đến nỗi cứ thấy vợ là Thuận ôm chặt không buông, nhiều hôm anh chàng thủ thỉ vì sợ mất vợ, sao lại có người vừa đẹp vừa giỏi như cô.

em bé gái - Dichvuhay.vn

Từ ngày vợ sinh cô con gái, Thuận chỉ muốn được ở nhà nhiều hơn. Ảnh: Internet

Vốn biết Thuận thích con nít, nên khi 2 vợ chồng ổn định, Thảo liền sinh cho anh một nàng công chúa đáng yêu, khỏi phải nói là Thuận thích đến ngây người mỗi khi làm xong là chỉ lo chạy về để chơi với con gái. Nhờ vậy mà Thảo có thêm một đồng minh để giữ chồng đầy đắc lực.

Nhiều người thấy Thảo đã kết hôn 5 năm rồi mà gia đình vẫn cứ hạnh phúc trong khi nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ vì mấy anh chồng ngoại tình ở công sở. Hỏi ra cách giữ chồng làm sao để tránh ngoại tình công sở của Thảo, nhiều người cảm thấy bất ngờ vì mấy công việc đơn giản đó họ vẫn làm hằng ngày nhưng hóa ra lại vì cuộc sống bộn bề mà thêm gia vị khó chịu vào đó khiến các ông chồng ngày càng mệt mỏi, lại dễ sa ngã. Thảo nói :“Thật ra thì ai cũng thích cái mới lạ, nhưng tâm lí chung họ chỉ thích những thứ mà họ không có được thôi, đàn ông cho ăn no rồi thì còn hơi sức đâu mà ăn thêm nữa, với lại chỉ có cơm không lành canh không ngọt nên mới thích ăn phở ở ngoài. Mấy chị cứ thêm yêu thương nhiều vào, thì thử hỏi anh chồng nào nỡ từ chối”.

Hoàng Dung

Có thế bạn quan tâm :