Sự kiện

Khi người đàn ông hôn tay phụ nữ, anh chàng đang muốn gửi tín hiệu gì đến cho bạn? năm 2021

Khi người đàn ông hôn tay phụ nữ, anh chàng đang muốn gửi tín hiệu gì đến cho bạn?

Khi người đàn ông hôn tay phụ nữ sẽ nói lên gì về tình cảm của chàng? Con gái thường rất dễ bị ánh mắt, lời nói ngọt ngào của một chàng trai nào đó khiến cho bản thân rơi vào trạng thái ảo tưởng rằng anh ta đang có tình ý với mình. Nhưng bản tính của đàn ông là đều ngọt ngào với bất cứ cô gái nào mà anh ta mới quen. Nếu chàng trai ấy có lỡ trao cho bạn một nụ hôn tay thì đừng áp đặt suy nghĩ bản thân rằng anh ta thích mình mà đơn giản đấy chỉ là cách anh ta bày tỏ sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người phụ nữ đối diện.

Phụ nữ thường rất dễ rơi vào trạng thái ảo tưởng tình cảm khi người đàn ông có những hành động lạ trước mặt cô ta. Chẳng hạn như đôi mắt trìu mến, lời nói ngọt ngào hay đơn giản là khi người đàn ông hôn tay phụ nữ mà người đó không ai khác lại chính là mình. Và kết quả, người buồn và khóc cũng chỉ là chính bản thân phụ nữ. Vì vậy, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu sau đây để không bị dính thính của các anh chàng.

khi đàn ông hôn tay phụ nữ - Dichvuhay.vn

Phụ nữ thường ảo tưởng tình cảm của đàn ông. Ảnh: Internet

1. Anh ta không bao giờ chủ động trò chuyện

Một chàng trai có tình ý với bạn thì dù có nhút nhát thế nào cũng sẽ tìm cách bắt chuyện, làm quen với bạn. Bạn đừng nghĩ: “Lỡ anh ta nhút nhát thì sao?”. Không có chuyện đó, dù nhút nhát thế nào anh ta cũng tìm cách tiếp cận bạn bằng mọi thủ đoạn. Chẳng hạn ngại nói chuyện trực tiếp thì sẽ mon men giúp đỡ khi bạn cần, giả vờ lảng vảng trước mặt bạn. Với họ, đôi khi chỉ cần được nhìn thấy khuôn mặt, được lắng nghe giọng nói của bạn đã là niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Đàn ông nếu không bao giờ chủ động trò chuyện trước thì dù câu chuyện của bạn có thú vị đến đâu, dù anh ta có cảm tình với bạn một chút đấy, thì thứ tình cảm này vẫn chỉ là thoáng qua, chưa đủ sâu sắc cho cả hai đi sâu vào một mối quan hệ.  Sẽ chẳng có gì xảy ra cả – vậy nên các bạn nữ đừng nên quá ảo tưởng về tình cảm của anh ta, sẽ khiến các bạn càng thêm thất vọng.

2. Khi người đàn ông hôn tay phụ nữ

Khi chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng đang tỏ rõ vẻ lịch sự của mình cũng như sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Hôn lên tay đơn thuần chỉ là nụ hôn giữa hai người bạn, hay là nụ hôn lần đầu tiên gặp mặt, sau khi chào tạm biệt của hai đối tác khác giới. Không ít người đàn ông nhờ nụ hôn này mà gây dựng được thiện cảm với đối phương. Nụ hôn này thường phổ biến hơn ở Phương Tây.

khi đàn ông hôn tay phụ nữ - Dichvuhay.vn

Khi đàn ông hôn tay phụ nữ là chỉ muốn bày tỏ sự tôn trọng, ngưỡng mộ đến người đối diện. Ảnh: Internet

3. Anh ta thờ ơ với câu chuyện của bạn

Người đàn ông thích bạn lúc nào cũng muốn được nói chuyện, tâm sự với bạn. Bạn đang nghĩ anh ta đang dành tình cảm cho bạn và cũng muốn đáp trả lại. Bạn tìm cách được nói chuyện, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống mà bạn đang gặp phải nhưng nhận lại là sự thờ ơ, vô cảm hay ngắt lời không muốn nói chuyện tiếp.

Trong trường hợp này chúng ta có thể suy nghĩ theo hai nghĩa. Một là, anh chàng thích bạn thật nhưng anh ta thuộc tuýt người không biết lắng nghe người khác nói, anh ta chỉ muốn bày tỏ cảm xúc của mình mà không hiểu cho cảm giác người khác. Yêu phải chàng trai này, bạn chỉ càng thêm rước khổ vào người, lúc nào cũng sống trong sự cô đơn. Hai là, bạn đang chỉ ảo tưởng sức mạnh, anh ta hoàn toàn không có tình ý gì với bạn.

dấu hiệu anh chàng không thích ban - Dichvuhay.vn

Dấu hiệu anh chàng không thích bạn là thờ ơ với câu chuyện bạn đang nói. Ảnh: Internet

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ta sẽ quan tâm cả con người bạn và những thứ xung quanh bạn. Anh ấy sẽ dành cho bạn ánh mắt quan tâm trìu mến khi nghe bạn nói và luôn ghi nhớ từng câu từng từ bạn thốt ra.

3. Trả lời tin nhắn chậm hoặc không muốn nhắn tin, gọi điện

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tình cảm của anh ta đối với bạn thế nào? Thì hãy nhìn vào cách trả lời tin nhắn và nội dung câu chữ anh ta gửi đến bạn. Chàng trai thích bạn sẽ không để bạn mệt mỏi chờ đợi tin nhắn của anh ta, chàng trai thích bạn sẽ nhiệt tình trả lời tin nhắn và tìm kiếm câu chuyện được nói để kéo dài thời gian tâm sự với bạn.

Những tin nhắm “ừm”,  “ừ” cho qua chuyện hoặc nói chuyện một cách cộc lốc đã phần nào thể hiện thái độ của anh chàng không muốn nói chuyện với bạn. Vậy nên, bạn cũng hãy thôi mơ tưởng rằng anh ta đang có tình ý với mình.

4. Anh ta không tò mò về cuộc sống của bạn

Dấu hiệu chính xác nhất để bạn dễ đoán về tình cảm của anh chàng là anh ta tỏ ra tò mò về cuộc sống của bạn như gia đình, nơi ở, bạn bè, công việc…Anh ta tìm đủ mọi cách để có thể biết được những thông tin liên quan đến bạn. Với những anh chàng đơn giản xem bạn ở mức bạn bè thì ngần ngại hỏi sâu hơn về những vấn đề đó.

Dấu hiệu chàng trai không thích bạn - Dichvuhay.vn

Chàng trai thích bạn sẽ tỏ quan tâm mọi chuyện xung quanh cuốc sống bạn. Ảnh: Internet

5. Thường xuyên thất hứa và trễ hẹn

Với một chàng trai không thích bạn, bạn sẽ thường xuyên nghe những câu muôn thuở như: “Anh bận quá”, “Anh mệt quá”, hay “Anh có chuyện gấp ở công ty”. Nếu tình trạng này chỉ xảy ra một hai lần thì không đáng nói, nhưng nếu anh ta luôn tìm mọi cách thoái thác cuộc hẹn vào phút chót thì bạn nên dứt khoát càng sớm càng tốt.

Khi đối tượng thực sự có tình cảm với bạn, anh ta sẽ không bao giờ để bạn phải chờ đợi. Anh ấy sẽ chớp mọi cơ hội để gặp bạn dù có bị trì hoãn vì bất cứ lý do nào. Bạn phải lưu ý điều này vì những tên cho bạn leo cây sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

 - Dichvuhay.vn

Người đàn ông thích bạn sẽ không thất hứa và cho bạn leo cây. Ảnh: Internet

Tóm lại, khi người đàn ông hôn tay phụ nữ chỉ đơn giản anh ta đang muốn bày tỏ sự tôn trọng đến bạn. Phụ nữ thường hay nhạy cảm trước nụ hôn của người khác giới nên rất dễ bị ảo tưởng cho rằng anh ta thích mình. Với những phụ nữ cá tính sẽ chẳng mảy may đến những hành động đó cho dù anh ta đang muốn thả thính hay có ý đồ yêu đương thật. Riêng những phụ nữ thông thường rất dễ bị ảo tưởng tình cảm đưa đến những hành vi sai lệch như cố tìm cách thể hiện bản thân trước anh ta. Về sau, người chịu đau khổ vẫn mãi là phụ nữ.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :